Thủ Thuật

Cách thêm tài khoản email iCloud vào điện thoại Android

Nhiều người dùng sẽ cho rằng việc thêm tài khoản email iCloud vào điện thoại Android là điều không thể khi không thể nào 1 tài khoản thuộc hệ thống của Apple có thể sử dụng được ở trên hệ điều hành Android, thông tin trên hoàn toàn là sự thực vì trên thực tế bạn hoàn toàn có thể thêm tài khoản iCloud vào điện thoại Android để truy cập và sử dụng bất kỳ dữ liệu nào có ở trên dịch vụ lưu trữ đám mây này.

iCloud là một tính năng nằm trong hệ sinh thái của Apple giúp các iFan có thể lưu trữ và đồng bộ các dữ liệu trên đây như: Email, hình ảnh, danh bạ…một cách dễ dàng. Nếu bạn mới chuyển từ iPhone sang điện thoại Android và đang cần 1 ứng dụng có thể đăng nhập tài khoản này để có thể truy cập và sử dụng các dữ liệu đã lưu trữ trên iCloud trước đó thì trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nhanh nhất để thực hiện được điều này.

5 bước để truy cập tài khoản iCloud trên Android

Cách thêm tài khoản email iCloud vào điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải bật xác minh 2 bước tài khoản Apple ID để từ đó có thể xuất hiện được chức năng Tạo mật khẩu của App theo như hướng dẫn bên dưới đây. Bạn có thể tham khảo cách Bật xác minh 2 bước Apple ID nếu như không biết cách thực hiện nhé.

Bước 2: Tiếp đến tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ của AppleID: TẠI ĐÂY Tiến hành đăng nhập tài khoản.

them tai khoan email icloud vao dien thoai android

Vì bật xác minh 2 bước nên bạn sẽ phải nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại sau đó.

huong dan them tai khoan email icloud vao dien thoai android

Bước 3: Tiếp đến tại giao diện chính của website ID Apple, các bạn lựa chọn vào mục Bảo mật (Security) -> Sau đó tìm đến mục Mật khẩu của APP (App-Specific passwords) và chọn vào Tạo mật khẩu (Generate Password…) phía bên dưới.

dang nhap tai khoan email icloud vao dien thoai android

Bước 4: Cửa sổ tiếp theo hiện lên, bạn tiến hành nhập nhãn cho mật khẩu . Ngay sau đó 1 dãy mã mật khẩu của App sẽ được hiển thị. Bạn ghi dãy mã này ra giấy hoặc 1 thiết bị nào đó dễ dàng lưu trữ để còn có thể nhập lại sau này.

huong dan dang nhap tai khoan email icloud vao dien thoai android

Bước 5: Tiếp theo các bạn mở ứng dụng Gmail trên điện thoại Android lên -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Nhấn vào dòng Cài đặt (Settings)

them tai khoan icloud vao dien thoai android

Tiếp đến bạn kích vào Thêm tài khoản (Add Account) ->Khác (Other)

dang nhap tai khoan email icloud vao dien thoai android

Tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud của bạn vào cửa sổ tiếp theo.

Lưu ý: Mật khẩu khi bạn nhập phải điền đúng dãy mã có được ở bước 4.

cach them tai khoan email icloud vao dien thoai android 8

Cuối cùng bạn nhập tên tài khoản tên của bạn để hoàn tất quá trình thêm tài khoản email iCloud vào điện thoại Android.

cach them tai khoan email icloud vao dien thoai android 9

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm tài khoản email iCloud vào điện thoại Android. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách Thêm tài khoản iCloud trên iPhone nếu như không biết cách thức hiện nhé.

Chúc các bạn thực hiện các bước làm bên trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page