Game

Cách thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG

Thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG là một trong những phương án mà người chơi cần phải tìm hiểu để có thể lựa chọn cho mình những thiên phú, bộ kỹ năng phù hợp để giúp nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn với các skill chiến đấu hợp lý.

Bên cạnh việc tìm hiểu về việc làm sao để có thể chơi Liệt Hỏa cho máy cấu hình yếu, thì trong bài viết này, 9Mobi.vn và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về trò chơi này, đó chính là cách tùy chỉnh thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG.

– Download Liệt Hỏa VNG cho Android

– Download Liệt Hỏa VNG cho iPhone

Đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG

Để có thể thực hiện cách thay đổi kỹ năng, skill chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào tựa game Liệt Hỏa VNG đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tiếp theo đó, để có thể thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Thay đổi ở góc tay phải màn hình như hình dưới.

cach thay doi ky nang chien dau trong liet hoa vng 2

– Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Kỹ năng vừa mới xuất hiện trên màn hình để thực hiện thay đổi skill nhân vật của mình.

cach thay doi ky nang chien dau trong liet hoa vng 3

Bước 3 : Sau đó, trên màn hình sẽ hiện sẽ xuất hiện thông tin bảng kỹ năng nhân vật, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Đổi ở phía Tay phải màn hình.

cach thay doi ky nang chien dau trong liet hoa vng 4

Bước 4 : Đầu tiên, chúng ta sẽ lựa chọn Thiên phú nhân vật phù hơp với lối chơi của bạn bằng cách ấn chọn biểu tượng dấu “+” ở phía dưới màn hình.

cach thay doi ky nang chien dau trong liet hoa vng 5

– Trên màn hình bên tay phải sẽ xuất hiện các tùy chọn thiên phú nhân vật phù hợp với lối chơi của mình. Và ấn chọn mục mục Dùng để xác nhận.

cach thay doi ky nang chien dau trong liet hoa vng 6

Bước 5 : Tiếp theo đó, để thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng kỹ năng mà bạn muốn thay đổi.

cach thay doi ky nang chien dau trong liet hoa vng 7

– Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng các kỹ năng ở phía tay phải màn hình xác nhận Dùng để thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG

cach thay doi ky nang chien dau trong liet hoa vng 8

Bước 6 : Bên cạnh đó, tùy theo phong cách của bạn, chúng ta có thể lựa chọn các mục Phương án 1, Phương án 2, Phương án 3 như hình dưới để có thể thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG nhanh theo từng mục đích sự dụng như luyện level, PK hay tiêu diệt boss.

cach thay doi ky nang chien dau trong liet hoa vng 9

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn thay đổi sắp xếp các kỹ năng phù hợp để có quá trình chơi tốt nhất.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng đã nhanh chóng cập nhật tới các bạn danh sách các hoạt động hàng ngày mà chúng ta có thể tham gia trong quá trình chơi và trải nghiệm Liệt Hỏa VNG này, bài viết các hoạt động hàng ngày trong Liệt Hỏa VNG mà bạn nên biết sẽ là những điều mà bạn cần phải nắm bắt để thêm cho mình những trang bị tốt hơn trong quá trình khám phá thế giới rộng lớn trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page