Thủ Thuật

Cách tạo tài khoản Lotus trên điện thoại

Sau khi tạo tài khoản Lotus, bạn sẽ được trải nghiệm mạng xã hội do người Việt sáng lập với nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt là việc tiếp cận các thông tin nóng bỏng trong 24h, các bước đăng ký Lotus cũng đơn giản, bạn chỉ cần có số điện thoại hoặc tài khoản email như gmail là đã có thể tạo tài khoản MXH Lotus rồi.

Mới ra mắt chính thức vào ngày 16/9, Lotus đã hé lộ nhiều tính năng đáng chú ý như hệ thống token. Người dùng có thể sử dụng điểm Token để đánh giá các bài viết. Bài viết càng nhận được nhiều token thì tài khoản của bạn sẽ có độ uy tín càng cao, nội dung càng chất lượng. Đặc biệt, Token không chỉ có giá trị trên Lotus mà còn mang lại giá trị kinh tế thực sự. Đây chắc chắn là một điểm cộng cực lớn, khiến người dùng không khỏi háo hức săn đón và tìm hiểu.

Người dùng dễ dàng đăng ký Lotus, tạo tài khoản mạng xã hội Lotus trên điện thoại

Sau sự kiện ra mắt phiên bản Beta ngày 16/09, hiện nay người dùng đã có thể đăng ký tài khoản Lotus bằng cách đăng ký trên ứng dụng điện thoại hoặc trình duyệt trên máy tính. Trong nội dung tiếp theo, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác thực hiện đăng ký tạo tài khoản Lotus trên điện thoại

Cách tạo tài khoản Lotus trên điện thoại

Bước 1: Truy cập ứng dụng Lotus trên điện thoại ->Đăng ký. Các bạn có thể tải Lotus phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây.

– Download: Lotus cho Android

– Download: Lotus cho iPhone

cach tao tai khoan lotus tren dien thoai 2

Bước 2: Tiến hành nhập số điện thoại hoặc email đăng ký Lotus ->Tiếp tục .

cach tao tai khoan lotus tren dien thoai 3

Bước 3: Mã xác thực sẽ được gửi đến bạn ngay sau đó. Nếu bạn đăng ký Lotus bằng số điện thoại, bạn vào mục Tin nhắn trên điện thoại để lấy mã, nếu đăng ký bằng email bạn vào hòm thư mail để lấy mã xác thực. Sau đó nhập mã -> Tiếp tục .

cach tao tai khoan lotus tren dien thoai 4

Đăng ký Lotus trên điện thoại iPhone

Bước 4: Tạo tài khoản Lotus trên điện thoại thành công, bạn nhấn Tiếp tục để truy cập vào ứng dụng trải ngiệm những tính năng, nội dung hấp dẫn có trên mạng xã hội Lotus.

cach tao tai khoan lotus tren dien thoai 5

Sau khi tạo tài khoản Lotus trên điện thoại và đăng nhập thành công, tên hiển thị của bạn sẽ rất dài. Bạn cần đổi nickname trên Lotus để có tên ngắn gọn, dễ nhớ hơn từ đó bạn bè, người lạ sẽ dễ dàng tìm kiếm bạn trên ứng dụng mạng xã hội này, đừng quên đăng ảnh trên Lotus để bạn bè nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất về bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page