Game

Cách tải và chơi Subway Surfers trên điện thoại

Nếu bạn là một fan cứng của thể loại game endless runner (Chạy không ngừng) thì có lẽ không thể bỏ qua tựa game Subwat Surfers. Hãy nhanh tay tải và chơi Subway Surfers trên điện thoại để có thể trải nghiệm được các thử thách đầy nguy hiểm và kịch tính trên đường ray tàu hỏa các bạn nhé.

Subway Surfers là một trong những game mobile có nhiều người chơi và có nhiều lượt tải nhất trên các kho ứng dụng CH Play, App Store. Trong game Subway Surfers, bạn sẽ di chuyển nhân vật trên đường ray xe lửa bằng việc chạy bộ, lướt ván hoặc các phụ kiện khác để làm sao đạt được điểm số cao nhất có thể. Lối chơi của Subway Surfers khá đơn giản chỉ gồm thao tác vuốt lên, xuống, trái, phải trên màn hình để tránh các chường ngại vật. Tuy nhiên để đạt được điểm số cao thì bạn sẽ cần phải trải qua các thử thách vô cùng khó khăn.

Trò chơi nổi tiếng trên điện thoại Subway Surfers

Cách tải và chơi Subway Surfers trên điện thoại

Trên điện thoại Android:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play -> Nhập vào ô tìm kiếm với nội dung: subway surfers -> Chọn ngay vào dòng đầu tiên hoặc nhấn OK trên điện thoại để tiến hành tìm kiếm.

– Download: Subway Surfers cho Android

cach tai va choi subway surfers tren dien thoai 2

Bước 2: Các bạn lựa chọn vào tên game: Subway Surfers có biểu tượng như hình bên dưới và nhấn Cài đặt để tải trò chơi về điện thoại.

cach tai va choi subway surfers tren dien thoai 3

Bước 3: Ấn Mở sau khi quá trình tải và cài đặt Subway Surfers về điện thoại thành công.

cach tai va choi subway surfers tren dien thoai 4

Trên điện thoại iPhone:

Trên ứng dụng App Store, bạn lựa chọn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm và nhập vào đó với từ khóa: Subway Surfers -> Chọn vào Nhận ->Cài đặt để tải game Subway Surfers về điện thoại iPhone ->Nhập mật khẩu ID Apple (Hoặc xác nhận bằng TouchID) để tiếp tục quá trình tải -> Ấn Mở để truy cập và bắt đầu chơi game.

– Download: Subway Surfers cho iPhone

Lần đầu truy cập vào chơi Game, các bạn lựa chọn tháng/năm sinh ->OK ->Tích chọn vào Accepted để đồng ý với điều khoản trò chơi ->OK.

cach tai va choi subway surfers tren dien thoai 5

Ấn vào bất kỳ điểm nào trên màn hình để bắt đầu chơi game Subway Surfers.

cach tai va choi subway surfers tren dien thoai 6

Trong game để vượt qua chướng ngại vật các bạn thao tác vuốt lên, xuống, trái, phải trên màn hình để tránh.

cach tai va choi subway surfers tren dien thoai 7

cach tai va choi subway surfers tren dien thoai 8

Các bạn di chuyển làm sao nhận được nhiều vàng nhất có thể để có thể sử dụng vật phẩm này để mua các phụ kiện, nhân vật trong game. Hãy nhớ đừng bị vấp vào các chướng ngại vật vì sẽ có người tóm gọn bạn phía sau đó.

cach tai va choi subway surfers tren dien thoai 9

Để mua vật phẩm trong game, bạn chọn vào chức năng Shop . Tại mục Boots các bạn có thể dùng vàng kiếm được trong game để mua ván trượt hoặc các hiệu ứng hỗ trợ khác. Mục Free Stuff các bạn xem video để có thể kiếm được thêm vàng hoặc chìa khóa.

cach tai va choi subway surfers tren dien thoai 10

cach tai va choi subway surfers tren dien thoai 11

Sẽ có hộp quà gửi đến bạn qua mỗi khoảng thời gian nhất định. Bạn click vào hộp quà để xem các vật phẩm nhận được trong đó là gì nhé.

cach tai va choi subway surfers tren dien thoai 12

Mục Me là nơi bạn có thể mua các nhân vật, phụ kiện di chuyển, bình xịt…

cach tai va choi subway surfers tren dien thoai 13

Như vậy bên trên 9mobi đã hướng dẫn đến các bạn cách tải và chơi Subway Surfers trên điện thoại. Hi vọng với những hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tải và chơi game một cách thuận tiện nhất. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công và có những giây phút chơi game Subway Surfers vui vẻ và thoải mái nhất. Liên quân mobile là tựa game chiến thuật hay nhất trên điện thoại hiện nay, các bạn tham khảo cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại tại đây để trải nghiệm những điều thú vị nhé.

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button