Game

Cách tải và cài đặt Swing Star

Với những ai yêu thích những tựa game giải trí, thì cách tải và cài đặt Swing Star trên điện thoại sẽ là trò chơi mà bạn khó có thể bỏ qua để có cho mình những giây phút thư giãn thú vị bên thiết bị Android, iPhone của mình mà không đòi hỏi quá nhiều sự tập trung, tỉ mỉ.

Tựa game Swing Star là một trong những tựa game giải trí trên điện thoại vô cùng hấp dẫn và thu hút được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Với cách tải và cài đặt Swing Star trên điện thoại dưới đây sẽ là những bước giúp bạn có thể sở hữu tựa game độc đáo này.

 

Cách tải và cài đặt Swing Star trên điện thoại

Vì cách thực hiện tải và cài đặt trò chơi Swing Star trên thiết bị Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện các bước trong bài viết này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hay Google Play Store từ màn hình chính điện thoại và lựa chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.

cach tai va cai dat swing star 2

Với các thiết bị iPhone các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính điện thoại.

Nếu như trong lần đầu bạn sử dụng thiết bị Android này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Google để tiếp tục quá trình sử dụng dịch vụ chợ ứng dụng trực tuyến trên điện thoại của mình.

+ Xem lại cách đăng nhập tài khoản Google Play.

Bước 3 : Tại đây chúng ta sẽ tiến hành nhập từ khóa “Swing Star” cũng như ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Sau đó ấn chọn mục Cài đặt để thực hiện việc tải và cài đặt Swing Star trên thiết bị của mình.

cach tai va cai dat swing star 3

Các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng Swing Star cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

– Dành cho phiên bản Android: Tải Swing Star cho Android.

– Dành cho phiên bản iPhone: Tải Swing Star cho iPhone.

Bước 4 : Quá trình thực hiện tải và cài đặt Swing Star sẽ diễn ra hoàn toàn tự động trong một vài phút, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn mục Mở để khởi động trò chơi ngay lập tức.

cach tai va cai dat swing star 4

Bước 5 : Và ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của trò chơi, và để chơi Swing Star chúng ta sẽ chỉ việc ấn chạm, giữ vào màn hình để di chuyển nhân vật tới các mốc tiếp theo.

cach tai va cai dat swing star 5

Nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cách chơi Swing Star trên điện thoại thế nào để có thành tích cao, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết cách chơi Swing Star cho người mới.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tải và cài đặt Swing Star trên điện thoại Android, iPhone để bạn nhanh chóng có được cho mình một tựa game giải trí vô cùng hấp dẫn và thú vị để bạn trải nghiệm ngay trên thiết bị của mình.

Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều thắc mắc về cách cài đặt tựa game Tiến lên miền Nam đang được rất nhiều người yêu thích trên mạng Internet. Và bài viết hướng dẫn tải và cài Tiến Lên Miền Nam trên điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tựa game này về thiết bị di động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page