Game

Cách tải và cài đặt Pixel Puzzle Colletion, game giải đố xếp hình

Với những ai quan tâm tới các tựa game giải đó, thì cách tải và cài đặt Pixel Puzzle Colletion, game giải đố xếp hình sẽ giúp bạn có thể tải và cài đặt Pixel Puzzle Colletion, game giải đố xếp hình vô cùng hóc búa và rất được yêu thích hiện nay.

Bên cạnh những tựa game giải đố trên điện thoại được yêu thích hiện nay trên điện thoại như Love balls, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách tải và cài đặt Pixel Puzzle Colletion, game giải đố xếp hình hoàn toàn mới lạ và thú vị.

Tải và cài đặt Pixel Puzzle Colletion, game giải đố xếp hình

Để có thể thực hiện cách tải và cài đặt Pixel Puzzle Colletion cho Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

– Đối với các thiết bị iPhone

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu tải và cài đặt Pixel Puzzle Colletion trên iPhone trước, vì đây là ứng dụng độc quyền tại khu vực Mỹ vì vậy chúng ta sẽ phải thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ thực hiện tìm kiếm và ấn chọn mục Itunes & App Store như hình dưới.

cach tai va cai dat pixel puzzle colletion game giai do xep hinh 2

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng thông tin tài khoản Apple ID của mình và chọn mục Xem ID Apple . Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu xác nhận tài khoản này.

cach tai va cai dat pixel puzzle colletion game giai do xep hinh 3

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Quốc Gia/Khu vực , lựa chọn mục Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng .

cach tai va cai dat pixel puzzle colletion game giai do xep hinh 4

– Để tải và cài đặt Pixel Puzzle Colletion, game giải đố xếp hình này chúng ta sẽ cần phải chuyển sang khu vực Mỹ, hãy tìm kiếm và ấn chọn mục Hoa Kỳ như hình dưới.

cach tai va cai dat pixel puzzle colletion game giai do xep hinh 5

Sau đó xác nhận Điều khoản & Điều kiện với người dùng bằng cách ấn chọn Đồng ý .

Bước 4 : Lúc này, các bạn sẽ cần phải nhập thông tin thanh toán khi chuyển đổi khu vực, hãy ấn chọn None nhập các thông tin người dùng .

cach tai va cai dat pixel puzzle colletion game giai do xep hinh 6

Để có thông tin người dùng tại Mỹ các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Sau đó ấn chọn xác nhận Tiếp theo để hoàn tất quá trình này.

Bước 5 : Đổi mã vùng thành công, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng App Store để có thể hoàn tất quá trình thay đổi mã vùng này.

Bước 6 : Lúc này các bạn đã có thể tải tải và cài đặt Pixel Puzzle Colletion, game giải đố xếp hình thông qua địa chỉ tải game trực tiếp tại đây:

Download Pixel Puzzle Colletion cho iPhone.

* Cách cài đặt Pixel Puzzle Collection trên Android

Khác với các thiết bị iPhone, để có thể tải và cài đặt Pixel Puzzle Colletion, game giải đố xếp hình thú vị này trên điện thoại Android chúng ta chỉ việc thực hiện tải file APK trực tiếp về thiết bị và cài đặt mà thôi

+ Download Pixel Puzzle Collection cho Mobile

Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết cách thực hiện cài file APK trên điện thoại Android của mình cũng như có thể tải và cài đặt Pixel Puzzle Colletion. Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cài file APK trên Android.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và cài đặt Pixel Puzzle Colletion trên điện thoại Android, iPhone khi đây là tựa game giải đố gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Pixel Puzzle Colletion để hiểu rõ hơn về trò chơi này cũng như làm quen với tựa game giải đố với phong cách chơi vô cùng mới lạ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page