Game

Cách liên kết tài khoản Free Fire từ Facebook sang Google

Garena Free Fire là game thịnh hành nhất trong giới trẻ . Để chơi bất kỳ trò chơi nào, chúng ta cần liên kết các tài khoản của mình như Facebook hoặc Google hoặc bất kỳ tài khoản nào khác. Nhưng sau khi liên kết các tài khoản của chúng tôi, chúng tôi có thể cần phải thay đổi nó hoặc chúng tôi có thể mất tài khoản của mình. Lúc đó chúng ta có thể làm gì? Một số người đã nghi ngờ về Cách chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang gmail? Bạn có thể hỏi là có thể thay đổi tài khoản trong trò chơi free fire không? Có, chúng tôi có thể. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thấy cách thay đổi tài khoản Facebook miễn phí thành tài khoản Gmail. Sau khi trò chơi PUBG bị cấm ở Ấn Độ, trò chơi battle royale Garena Free fire trở nên rất nổi tiếng đối với cả trẻ em và thanh niên. Vì các tính năng khác nhau của nó, một số người cũng muốn chơi free fire trên PC .Hãy cùng tham khảo với auidol ngay nhé.

Phiên bản PC của free fire vẫn chưa được phát hành nhưng chúng ta có thể chơi free fire trên PC bằng trình giả lập hoặc tiện ích mở rộng chrome . Trước khi tiến hành đổi tài khoản Facebook free fire thành tài khoản Google, bạn cần xác minh rằng mình đã liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Garena Free fire. Đi tới cài đặt và kiểm tra nó. Hãy xem từng bước thủ tục để thay đổi tài khoản dưới đây.

Video Cách chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang google

Cách chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang gg

Ở đây, chúng ta sẽ thấy từng bước quy trình để thay đổi tài khoản Garena Free fire Facebook của bạn thành tài khoản Gmail hoặc Google , hãy làm theo các bước một cách cẩn thận

 • Trước tiên, bạn cần truy cập Trang web chính thức là https://ffsupport.zendesk.com/hc/en-us.
 • Thông qua trang web này, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ nhóm Garena Free fire.
 • Trên trang chủ, bạn có thể thấy các danh mục được gọi là Announcements, Payment Issues, Game Concerns, and Technical Issues.
 • Trong danh sách đó, bạn cần chọn  Game Concerns option
 • Sau đó, bạn có thể thấy các tùy chọn như Account loss and Game inquiryXuống tùy chọn yêu cầu trò chơi, bạn cần nhấp vào tùy chọn Cách gửi yêu cầu.
 • Trên trang đó, bạn sẽ đọc tất cả các chi tiết và cuộn xuống. Cuối cùng, bạn có thể thấy tùy chọn Gửi yêu cầu. Nhấp vào liên kết để gửi yêu cầu.
 • Sau đó, bạn cần điền thông tin chi tiết của mình vào diễn đàn

 • Đầu tiên, hãy nhập đúng tài khoản Google hoặc Gmail của bạn vào hộp .
 • Sau đó, bạn cần chọn phần loại vấn đề. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn tùy chọn Mất tài khoản ở đó.
 • Sau đó, bạn cần điền thông tin mô tả các vấn đề của mình vào ô bên dưới. Bạn muốn thay đổi tài khoản Facebook free fire thành tài khoản Google , phải không? Sau đó nhập mô tả.
 • Sau đó, nhập ID người chơi của bạn, nghĩa là ID người chơi trò chơi Free Fire của bạn.
 • Bây giờ, hãy nhập tên trong game FF và chọn vị trí máy chủ của bạn .
 • Cuối cùng, nếu bạn muốn thêm ảnh hồ sơ hoặc dữ liệu hồ sơ của mình vào trò chơi free fire , hãy thêm nó vào đây
 • Sau đó nhấp vào tùy chọn Gửi để gửi diễn đàn của bạn.
 • Sau khi bạn hoàn tất quá trình, đội Garena Free fire sẽ gửi mail thông báo đến tài khoản Gmail của bạn. 

Cách liên kết tài khoản Free Fire từ Facebook sang Google

Bạn có thể nhận được thư từ nhóm hỗ trợ Garena Free fire như sau khi bạn liên kết tài khoản Facebook hoặc Google với Free fire, thư này là vĩnh viễn và không thể thay đổi được. Vì vậy, khi bạn đã liên kết tài khoản của mình với Facebook hoặc Gmail, bạn không thể thay đổi tài khoản này. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về các thay đổi tài khoản. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận. Cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page