Thủ Thuật

Cách ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại

Việc ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại sẽ giúp cho người dùng đánh dấu được những bình luận quan trọng, nhất là đối với những người dùng bán hàng online, việc làm này sẽ giúp cho khách hàng của họ biết được giá sản phẩm, combo ưu đãi…một cách nhanh chóng nhất mà không sợ bị trôi mất bình luận.

Hàng chục bình luận đến hàng trăm bình luận sẽ xuất hiện trên Livestream của bạn khi sử dụng tính năng phát trực tiếp của Facebook. Có những bình luận, phàn hồi tốt từ những người dùng tích cực nhưng lại bị trôi đi một cách nhanh chóng. Tính năng ghim bình luận sẽ giúp bạn khắc phục tối đa được hạn chế bên trên mà bạn gặp phải.

5 bước để ghim bình luận trên Facebook nhanh chóng

Hướng dẫn cách để ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên chọn đến chức năng Phát trực tiếp của Facebook trên trang cá nhân của bạn. Tiếp đến bạn để ý đến các icon(biểu tượng) phía cuối của tính năng Livestream, bạn kéo sang bên phải để chọn vào icon(biểu tượng) hình tin nhắn/bình luận .

cach ghim binh luan livestream facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành ghi lời bình luận nào muốn ghim trên Livestream rồi chọn vào biểu tượng hình mũi tên màu xanh phía bên phải để gửi .

cach ghim binh luan livestream facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Lúc này trên Livestream của bạn sẽ xuất hiện bình luận bạn vừa nhập trước đó. Tiếp đến bạn nhấn giữ vào lời bình luận đó cho đến khi xuất hiện một cửa sổ mới và bạn chọn Ghim bình luận này.

cach ghim binh luan livestream facebook tren dien thoai 4

Bước 4: Trên màn hình hiển thị chính Livestream của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng hình chiếc ghim . Đây chính là bình luận đã được ghim của bạn. Nó sẽ xuất hiện xuyên suốt Livestream và sẽ không bị trôi đi nếu như bạn thay đổi.

cach ghim binh luan livestream facebook tren dien thoai 5

Bước 5: Nếu như không muốn ghim bình luận đó nữa, bạn lựa chọn vào hình chiếc ghim to ở bên phải để bỏ đi.

cach ghim binh luan livestream facebook tren dien thoai 6

Lưu ý với tính năng ghim bình luận: Chỉ có những người phát Livestream mới được quyền ghim bình luận ở trên đầu, những người xem khác đều không thể sử dụng được tính năng này. Trong quá trình Livestream, bạn sẽ chỉ ghim được 1 bình luận duy nhất. Nếu ghim bình luận khác thì bình luận trước đó sẽ bị trôi đi.

Giờ đây cách để ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại các bạn đã nắm rõ rồi phải không nào. Hãy trải nghiệm ngay tính năng tiện lợi này trên Facebook cho các Livestream tiếp theo của các bạn nhé, tham khảo cách live stream facebook tại đây.

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button