Thủ Thuật

Cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thay đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak, đây là thủ thuật mà bạn có thể tuỳ biến các thông tin nhà mạng, logo trên thiết bị của mình với các nội dung mà mình mong muốn.

Khác với cách đổi tên iPhone, chúng ta trong bài viết này sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách làm sao để có thể thực hiện cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak cũng như thủ thuật sẽ đem lại điều gì đặc biệt cho thiết bị của mình.

Đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2

Để thực hiện việc thay tên, logo nhà mạng không cần Jailbreak iOS 12 – 12.1.2 như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng trình duyệt web Safari và truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Lúc này khi đã truy cập thành công vào địa chỉ này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Use Now (Web) và ấn chọn vào mục Apps ở phía dưới màn hình thiết bị như hình dưới.

cach doi ten va logo nha mang tren ios 12 12 1 2 khong can jailbreak 2

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Utilities , kế tiếp chúng ta sẽ tìm kiếm danh sách Apps này ứng dụng mang tên “CarriesChanger12 ” và ấn chọn vào ứng dụng này.

cach doi ten va logo nha mang tren ios 12 12 1 2 khong can jailbreak 3

Bước 4 : Để có thể đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak, chúng ta sẽ ấn chọn mục Get và xác nhận Cài đặt để có thể tiến hành việc cài đặt ứng dụng hỗ trợ này.

cach doi ten va logo nha mang tren ios 12 12 1 2 khong can jailbreak 4

Bước 5 : Kế tiếp bạn quay trở về màn hình chính điện thoại, các bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng “CarriesChanger12”, ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này.

cach doi ten va logo nha mang tren ios 12 12 1 2 khong can jailbreak 5

Và tại đây các bạn đã có thể thực hiện cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak bằng cách nhập những cái tên mà mình yêu thích và xác nhận Apply.

Lưu ý :

– Đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak chỉ áp dụng với thiết bị đã và đang sử dụng iOS 12 trở lên.

– Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Sim để có thể thực hiện điều này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã có cho mình phương án sử dụng hợp lý với các thiết bị Jailbreak này rồi.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu cách Jailbreak iOS 12, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cách Jailbreak iOS 12 để có cho mình những tính năng hữu ích trên thiết bị iPhone, iPad sau khi đã mở khoá iPhone, iPad thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page