Thủ Thuật

Cách đổi SIM 4G Viettel tại nhà, nhanh chóng không cần ra cửa hàng, chen lấn

Thông tin cách đổi SIM 4G Viettel tại nhà mà 9mobi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ cực kỳ hữu ích cho những ai đang quan tâm hoặc có nhu cầu đổi sim mới cực kỳ nhanh chóng mà không cần phải ra cửa hàng, chen lấn…

Để có thể hoàn tất thủ tục đăng ký 4G Viettel chúng ta cần phải tới các điểm giao dịch Viettel để thực hiện hoàn tất thủ thuật đổi SIM 4G Viettel, tuy nhiên việc đăng ký 4G Viettel sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và nhanh chóng hơn bằng cách tự đổi SIM 4G Viettel tại nhà mà không cần phải tới các điểm giao dịch Viettel.

Lợi ích của việc đổi SIM 4G Viettel tại nhà+ Tiết kiệm thời gian+ Tiết kiệm công sức không phải mất công ra các cửa hàng, điểm giao dịch của Viettel để đổi 

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI SIM 4G VIETTEL TẠI NHÀ.

Cách 1: Đổi Sim 4G Viettel tại nhà qua My Viettel Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone phiên bản mới nhất phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

=> Link tải My Viettel cho Android

=> Link tải My Viettel cho iOS

Bước 2: Các bạn thực hiện khởi động ứng dụng này, và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này như hình dưới. Tại giao diện chính ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm ở góc cuối màn hình này.Nếu như bạn chưa có tài khoản My Viettel xem lại cách đăng ký My Viettel.Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tiện íchĐổi Sim để có thể thực hiện cách đổi sim 4G Viettel tại nhà thông qua ứng dụng My Viettel này.Bước 4: Lúc này các bạn sẽ tiến hành đổi SIm 4G Viettel tại nhà, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đổi Sim 4G Miễn phí.Sau đó các bạn lần lượt nhập thông tin Phôi Sim mới 4G mà bạn có thể mua tại các đại lý giao dịch của Viettel và mã xác thực đã được tổng đài Viettel gửi đến số điện thoại của bạn.Bước 5: Sau đó các bạn lần lượt làm theo hướng dẫn của My Viettel để hoàn tất việc đăng ký đổi Sim 4G Viettel tại nhà qua My Viettel này. Cách 2: Đổi Sim 4G Viettel qua mã USSD Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Gọi điện từ màn hình chính điện thoại, tại đây các bạn nhập chính xác mã *098*4# và ấn chọn Gọi.Tại đây trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu bao gồm thông tin đổi sim 4G.Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ nhập số thứ tự của mục Đổi Sim này, như hình dưới 9Mobi.vn sẽ nhập số 2 và ấn chọn Gửi.  Và tại đây các bạn cũng sẽ tiến hành nhập số Series Sim Phôi 4G Viettel để tiến hànhv iệc đổi Sim 4G Viettel tại nhà.– Nếu như bạn đã có Sim 4G Viettel nhưng chưa biết cách tìm kiếm mã số Series của phôi sim này, các bạn có thể tìm kiếm thông tin này ở cả phần mặt sau của SIM lẫn phần thẻ nhựa.Lưu ý: SIM đang sử dụng bạn sẽ ngay lập tức không sử dụng được nữa, các bạn cần phải lắp SIM 4G Viettel mới đổi vào thiết bị.Các thông tin tài khoản, các gói khuyến mãi, gói cước (Sinh viên, Tomato…) sẽ được giữ nguyên các gói ưu đãi sử dụng 3G/4G.

Cách 3: Đăng ký thông tin đổi SIM 4G trên trang chủ Viettel.

Bước 1: Trên máy tính, sử dụng trình duyệt web bất kỳ truy cập vào trang web đăng ký đổi SIM 4G online tại đây.

Bước 2: Kiểm tra điều kiện sử dụng 4G.

Các bạn nhập số điện thoại hoặc iMEI đầy đủ vào các trường theo yêu cầu rồi nhấn Lấy mã xác thực.

doi sim 4g viettel online

Một đoạn mã xác thực được gửi tới điện thoại của bạn, các bạn chỉ cần nhập đoạn mã này vào ô Nhập mã xác thực và nhấn Kiểm tra. Hệ thống sẽ phản hồi ngay cho bạn với các thông tin như ảnh dưới đây. Tiếp tục, các bạn nhấn vào tại đây hoặc truy cập vào link sau để tới bước tiếp theo.

doi sim 4g viettel

Cách đổi sim 4g viettel tại nhà qua internet

Bước 3: Giao diện tiếp theo, các bạn điền đầy đủ các thông tin vào các trường có sẵn rồi nhấn Đăng ký nhận SIM để bắt đầu đăng ký SIM 4G Online.

cach doi sim 4g viettel online

Hệ thống sẽ nhận thông tin và thông báo cho bạn đã đăng ký đổi SIM 4G Viettel tại nhà thành công như hình sau, và bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ nhân viên Viettel đến đưa bạn SIM 4G Viettel mới với phí dịch vụ là 20.000đồng/SIM. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài 198 (miễn phí) để biết thông tin chi tiết nhé.

cach doi sim 4g viettel online

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách đổi SIM 4G Viettel tại nhà hy vọng các bạn đã nắm bắt được các bước, cũng như thực hiện việc đổi SIM 4G Viettel tại nhà này, nếu như bạn chưa có thời gian tới các điểm giao dịch của Viettel để thực hiện các bước đổi SIM 4G Viettel trực tiếp tại đó cũng như tìm hiểu các lưu ý khi đổi SIM 4G Viettel.

Bên cạnh đó, sau khi các bạn đã thực hiện đăng ký 4G Viettel hay đổi SIM 4G Viettel thành công, đừng quên khởi động lại thiết bị để SIM được kích hoạt 4G lên nhé. Cùng với đó cách nhận 10GB data 4G Viettel miễn phí được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết trước đó sẽ là một lựa chọn ưu tiên nếu bạn cần sử dụng gói cước cao để có những thời gian trải nhiệm tốc độ 4G Viettel một cách tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page