Thủ Thuật

Cách đặt câu hỏi cho thành viên muốn vào group Facebook trên điện thoại

Nếu bạn là quản trị viên của một nhóm và muốn đặt câu hỏi cho thành viên muốn vào group Facebook trên điện thoại nhưng chưa biết cách thực hiện việc làm trên thì có thể tham khảo ngay bài viết của 9Mobi bên dưới, đây là một tính năng mà Facebook đã tích hợp trên mạng xã hội của họ trong thời gian vừa qua.

Để đặt câu hỏi cho thành viên muốn vào group Facebook trên điện thoại, yêu cầu tài khoản của bạn phải là quản trị viên của nhóm đó tức là bạn là người tạo nhóm Facebook hoặc gán quyền admin trước đó. Nếu là thành viên thường, các bạn sẽ không thể có các tính năng đặc thù của nhóm Facebook dành cho quản trị viên nên sẽ không thể thực hiện theo các bước mà 9Mobi hướng dẫn sau đây.

Thêm câu hỏi khi vào nhóm giúp bạn quản lý thành viên hiệu quả hơn.

Cách đặt câu hỏi cho thành viên muốn vào group Facebook trên điện thoại

Bước 1: Mở group (nhóm) mà bạn đang quản lý trên Facebook lên sau đó chọn vào biểu tượng huy hiệu có ngôi sao nằm bên trong.

– Download: Facebook cho Android

– Download: Facebook cho iPhone

cach dat cau hoi cho thanh vien muon vao group facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Đây chính là chức năng công cụ quản trị nhóm dành cho quản trị viên. Bạn kéo xuống dưới chọn vào mục Cài đặt nhóm -> Sau đó tìm đến mục Thành Viên và chọn vào dòng Câu hỏi cho thành viên chờ phê duyệt.

cach dat cau hoi cho thanh vien muon vao group facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Bạn tiến hành nhập nội dung muốn đặt câu hỏi -> Lưu.

Lưu ý: Câu hỏi bạn đặt ra có giới hạn độ dài 250 ký tự.

cach dat cau hoi cho thanh vien muon vao group facebook tren dien thoai 4

Bước 4: Để bổ sung thêm các câu hỏi đa dạng hơn, bạn lựa chọn vào mục Thêm câu hỏi khác ->Nhập nội dung câu hỏi ->Lưu.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể đặt được tối đa 3 câu hỏi cho thành viên khi muốn tham gia group.

cach dat cau hoi cho thanh vien muon vao group facebook tren dien thoai 5

Sau khi thiết lập câu hỏi xong, bây giờ khi có thành viên muốn tham gia group sẽ phải trả lời các câu hỏi mà bạn đã đặt ra ở phía bên trên.

cach dat cau hoi cho thanh vien muon vao group facebook tren dien thoai 6

Chỉ với 4 bước mà 9Mobi hướng dẫn bên trên, giờ đây các bạn đã có thể đặt câu hỏi cho thành viên muốn vào group Facebook trên điện thoại dễ dàng. Hi vọng với cách làm này sẽ giúp các bạn có thể quản lý nhóm hiệu quả hơn và hạn chế được các thành viên, tài khoản ảo có ý định gia nhập nhóm để thực hiện hành vi xấu. Trường hợp có quá nhiều thông báo từ nhóm trên Facebook, bạn tham khảo cách tắt thông báo nhóm trên Facebook tại đây. Chúc các bạn thành công.

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button