Thủ Thuật

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70 dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để để có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình một trong những thiết bị Samsung đang hot nhất hiện nay trong phân khúc tầm trung cận cao cấp này.

Việc chụp màn hình điện thoại là một trong những thao tác thủ thuật cơ bản và được sử dụng rất nhiều trên mỗi thiết bị Smartphone. Và với một thiết bị mới như Galaxy A70, vậy chúng ta sẽ thực hiện cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70 như thế nào.

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A70

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70

Nội dung bài viết:

1. Chụp màn hình Galaxy A70 với phím cứng

2. Cách chụp màn hình Galaxy A70 bằng ứng dụng

3. Ảnh chụp màn hình Samsung Galaxy A70 ở đâu

1. Chụp màn hình Galaxy A70 với phím cứng

Đây là một trong những cách chụp ảnh màn hình điện thoại phổ biến nhất hiện nay khi mà người sử dụng thiết bị chỉ việc ấn và giữ đúng phím chức năng để kích hoạt tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A70 của mình.

– Cụ thể để chụp màn hình Samsung A70 người dùng sẽ đồng thời ấn và giữ phím Nguồn + phím Giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới.

cach chup man hinh samsung galaxy a70 2

Sau 2 tới 3 giây, các bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại sẽ nháy sáng và phát ra âm thanh thông báo ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung A70 đã hoàn tất.

2. Cách chụp màn hình Galaxy A70 bằng ứng dụng

Phương án thứ 2 mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70 của mình một cách đơn giản hơn đó chính là sử dụng ứng dụng hỗ trợ thực hiện điều này.

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Screenshot Easy cho Android tại đây: Download Screenshot Easy cho Android.

Bước 2: Các bạn khởi động ứng dụng này và lần lượt xác nhận Cho phép ứng dụng truy cập bộ nhớ thiết bị cũng như thiết lập Bắt đầu ngay ứng dụng này.

cach chup man hinh samsung galaxy a70 3

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng để chụp màn hình Samsung A70 nhanh chóng chúng ta sẽ ấn chọn mục Biểu tượng lớp phủ và xác nhận Cấp quyền cho ứng dụng này như hình dưới.

cach chup man hinh samsung galaxy a70 4

– Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu chụp, ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng để người dùng ấn chọn chụp màn hình điện thoại Samsung A70 ngay lập tức.

cach chup man hinh samsung galaxy a70 5

3. Ảnh chụp màn hình Samsung Galaxy A70 ở đâu

Cuối cùng, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để tìm kiếm nơi lưu trữ các bức ảnh chụp màn hình Galaxy A70.

Để tìm được nơi lưu trữ ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A70 vô cùng đơn giản, các bạn chỉ việc truy cập vào ứng dụng Bộ sưu tập (Garelly) và ấn chọn mục Album như hình dưới.

cach chup man hinh samsung galaxy a70 6

Tại đây các bạn sẽ thấy có thư mục chụp ảnh màn hình, đây chính là nơi chứa toàn bộ ảnh chụp màn hình trên điện thoại Samsung mà bạn đã thực hiện.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chụp màn hình điện thoại Samsung A70 đang vô cùng hot hiện nay khi đây là một thiết bị có những cải tiến trong thiết kế, Camera cũng như mức giá vô cùng hợp lý để người dùng có thể trải nghiệm.

Bên cạnh đó, nếu như bạn yêu thích những hình nền cực kỳ đẹp và chất trên thiết bị Samsung Galaxy S10 cao cấp, vậy thì 9Mobi.vn mời bạn tham khảo danh sách hình nền Samsung Galaxy S10 để có cho mình những hình nền hợp lý và bắt mắt nhất trên thiết bị của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page