Game

Cách chơi Liệt Hỏa VNG trên điện thoại

Và tựa game Liệt Hỏa VNG đã chính thức ra mắt người hâm mộ dòng game kiếm hiệp trên điện thoại, và cách chơi Liệt Hỏa VNG dưới đây sẽ giúp bạn có thể làm quen với tựa game đỉnh cao này với đồ hoạ và lối chơi vô cùng phong phú.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải Liệt Hỏa VNG trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Và ngày hôm nay tựa game này đã chính thức ra mắt người hâm mộ, và 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách chơi Liệt Hỏa VNG trên điện thoại như thế nào nhé.

– Mời các bạn tham khảo Code Liệt Hỏa VNG mới nhất.

Hướng dẫn chơi Liệt Hỏa VNG trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước làm quen với tựa game Liệt Hỏa VNG trên Android, iPhone của mình như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào tựa game Liệt Hỏa VNG đã được tải về thiết bị của mình trước đó, nếu như bạn chưa tải game, có thể tải về tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Liệt Hỏa VNG cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Liệt Hỏa VNG cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện trò chơi này, chúng ta sẽ thực hiên việc đăng nhập tài khoản Liệt Hỏa VNG cho điện thoại. Các bạn có thể lựa chọn việc đăng nhập trò chơi thông qua tài khoản Facebook, Zing hay Google.

cach choi liet hoa vng tren dien thoai 2

– Khi đăng nhập tài khoản thành công, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn cụm máy chủ phù hợp mà chúng ta sẽ tham gia chơi, sau đó ấn chọn mục Vào game .

cach choi liet hoa vng tren dien thoai 3

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành thực hiện tạo nhân vật tham gia trò chơi Liệt Hỏa VNG, khởi đầu tựa game này, chúng ta sẽ có thể lựa chọn 5 lớp nhân vật với 5 lối chơi khác nhau để bạn sử dụng hành tẩu giang hồ.

cach choi liet hoa vng tren dien thoai 4

– Điểm đặc biệt khi bạn lựa chọn chơi Liệt Hỏa VNG đó chính là tựa game này cho phép người dùng có thể can thiệp, tuỳ chỉnh “sâu” ngoại hình nhân vật của mình để có hình tượng mà mình mong muốn.

cach choi liet hoa vng tren dien thoai 5

Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Tạo nhân vật để hoàn tất việc thiết lập nhân vật trong trò chơi này.

Lưu ý : Với mỗi cụm máy chủ khác nhau, các bạn không thể sử dụng tiếp tục nhân vật mà mình đã tạo ở cụm máy chủ khác.

Bước 4 : Và ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính trong trò chơi Liệt Hỏa VNG. Tại đây các bạn có thể khám phá thế giới vô cùng bắt mắt trong game với những kỹ năng độc đáo như khinh công, hay hệ thống kỹ năng tấn công kẻ địch.

cach choi liet hoa vng tren dien thoai 6

Bước 5 : Tiến vào hệ thống chiến đấu, người dùng sẽ sử dụng những phím tắt nhanh tấn công kẻ địch như hình dưới..

cach choi liet hoa vng tren dien thoai 7

Bên cạnh đó là hệ thống kỹ năng mà bạn sẽ học được theo từng cấp độ phù hợp. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng “khinh công” để tiến hành né các đòn tấn công của kẻ địch để lấy lợi thế trong mỗi trận giao tranh.

cach choi liet hoa vng tren dien thoai 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Liệt Hỏa VNG trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây cũng như đón chờ khi tựa game này chính thức ra mắt trong thời gian gần đây.

Bên cạnh dòng game kiếm hiệp luôn có những “fan hâm mộ” dòng game này yêu thích lựa chọn chơi và trải nghiệm, thì hiện nay trên các thiết bị di động đang có rất nhiều các tựa game sinh tồn hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua. Với danh sách Top game sinh tồn trên điện thoại, bạn sẽ có cho mình những tựa game hot nhất hiện nay để có trải nghiệm cũng như giải trí tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page