Tips Game

Cách chơi soul knight khác mạng IOS

Dưới đây là những hướng dẫn cách chơi chung soul knight khác mạng ios được auidol cập nhập mới nhất tại đây các bạn hãy theo dõi và thực hiện nhé.

Cách chơi chung soul knight khác mạng IOS
Cách chơi chung soul knight khác mạng IOS

Cách chơi chung soul knight khác mạng ios

Hướng dẫn cách chơi chung soul knight khác mạng mới nhất !

Mặc dù chế độ nhiều người chơi bị giới hạn ở mạng LAN , nhưng vẫn có những cách khác để các bạn chơi trực tuyến.

Cách chơi chung soul knight khác mạng IOS
Cách chơi chung soul knight khác mạng ios

Tham khảo các bước cách chơi soul knight 2 người cùng mạng dưới đây :

 • Người chơi có thể kết nối bằng cùng một VPN.
 • Bạn cần tải xuống và cài đặt OpenVPN, sử dụng miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.
 • Sau đó, bạn sẽ cần tạo cấu hình VPN bằng cách tải lên tệp có thể tải xuống từ https://discord.gg/DYEAUMM.
 • Sau đó, bạn có thể tự do bật và tắt VPN. Máy chủ lưu trữ cần tải xuống một ứng dụng máy chủ lưu trữ đặc biệt có tên là Soul_Knight_Host.apk có thể tải xuống từ https://discord.gg/DYEAUMM.

Người chơi tham gia trò chơi cung cấp IP của họ cho máy chủ. Máy chủ nhập IP vào ứng dụng máy chủ, nhấn bắt đầu, sau đó khởi chạy trò chơi trong Soul Knight.

Cách chơi chung soul knight khác mạng android

Lưu ý với người mới chơi

Hãy lưu ý khi có nhiều người thì cách chơi chung trong soul knight sẽ như thế nào ?

 • Người chơi iOS chưa định cấu hình phát hành, nhưng có thể tham gia.
 • Khi một game show mở, máy chủ có thể phá hủy hoàn toàn ứng dụng máy chủ để giảm độ trễ và ngân sách cho lưu lượng truy vấn.
 • Độ trễ là rất quan trọng với kích thước của khoảng cách xuyên lục địa giữa các người chơi.
 • Tính năng tự động tắt nền của Android cho phép người chơi tham gia game show trong 20 giây sau khi máy chủ thoát khỏi ứng dụng Máy chủ.
 • VPN của chúng tôi là công khai, minh bạch và không ngăn chặn hành vi trộm cắp tài liệu, vì vậy hãy sử dụng VPN này để chơi Soul Knight. Nhìn chung, hãy xem xét dừng các ứng dụng có lưu lượng truy vấn thông tin nhạy cảm.
 • Luôn cẩn thận khi đưa IP của bạn cho người mà bạn không biết.
lưu ý với nhiều người chơi
lưu ý với nhiều người chơi

Tín dụng thuộc về nhà phát triển độc lập “Tetosama” để thiết kế một ứng dụng máy chủ được lưu trữ sử dụng các tính năng nhiều người chơi được tích hợp sẵn để cho phép nhiều người chơi toàn cầu.

Lưu ý rằng giải pháp này tồn tại 8 tháng trước. Tôi đang xem xét điều này vì tôi đã tạo máy chủ của riêng mình vì tôi không có máy chủ giải trí trong 3 tháng qua. Có thể là do ngân sách thuê máy chủ là 2 đô mỗi tháng.

Kích hoạt tính năng chơi nhiều người trên NoxPlayer

Bước 1: Các bạn khởi động phần mềm giả lập Nox trên máy tính của mình. Từ giao diện chính, click vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên, bên phải màn hình để truy cập vào cài đặt.

Bước 2: Chọn sang thẻ Property settings, tìm và đánh dấu tick vào mục Enable của Network Bridge connection.

Bước 3: Chờ vài giây để tùy chỉnh được thực hiện, lúc này sẽ hiện ra thêm một tùy chọn khác cho phép chúng ta kích hoạt tính năng này, bằng cách nhấn chuột trái vào Install hiện ra sau đó để cài đặt driver Bridge Connection.

Bước 4: Chờ khoảng 30 – 60 giây cho tới khi việc cài đặt hoàn tất, nhấn vào OK để xác nhận.

Bước 5: Click chuột trái vào nút Bridge settings.

Đây là cửa sổ hiển thị các dải IP mà Nox tự động cập nhật, chỉ cần OK để tiếp tục.

Lúc này giả lập sẽ thông báo và hỏi bạn có muốn khởi động lại hay không? Chọn Restart now để đồng ý hoặc Later để thực hiện sau.

Kích hoạt tính năng chơi nhiều người trên NoxPlayer
Kích hoạt tính năng chơi nhiều người trên NoxPlayer

Lặp lại thao tác này trên các máy tính, giả lập khác để tạo thêm “người” cùng chơi. Mỗi máy tính đều cần được cung cấp, sử dụng một dải IP giống nhau.

Cách sử dụng Nox để có cách chơi soul knight 2 người

Sau khi kích hoạt thành công tính năng kết nối chơi nhiều người của Nox, các bạn cài đặt game cần chơi với bạn bè, hoặc nếu cài đặt rồi thì mở game lên.

Cách sử dụng Nox để có cách chơi soul knight 2 người
Cách sử dụng Nox để có cách chơi soul knight 2 người
 • Mỗi game sẽ có cách thiết lập chế độ Multiplayer khác nhau, nhưng bài viết này lấy ví dụ với game bắn súng Soul Knight. Tại giao diện đầu tiên, các bạn chọn chuột trái vào mục Multiplayer để bắt đầu.
 • Chọn tiếp Host Game.
 • Xác nhận vào chơi bằng cách nhấp vào dấu chữ V màu xanh.
 • Cuối cùng là chọn nhân vật cho mình và chơi game.

Việc nhiều người cùng chơi game, không có nghĩa là nhiều người cùng chơi game trên một thiết bị, một máy tính hay điện thoại mà là chúng ta có thể sử dụng các thiết bị khác nhau nhưng vào cùng một phòng game. Mỗi game đều quy định số lượng người có thể cùng chơi khác nhau Các giả lập được tùy chỉnh để vào chơi chung game, đều phải sử dụng chung một địa chỉ IP

Video hướng dẫn Cách chơi chung soul knight khác mạng

Nhìn chung, Soul Knight – khám phá hầm ngục tối mang hầu hết các tính năng của một game Arcade ăn xu nhưng lối chơi lại rất đặc biệt với nhiều loại nhân vật, kỹ năng và vũ khí. Đưa trải nghiệm của người chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo vì nó có thể khiến bạn “nghiện”. Bạn còn chờ gì nữa? Tải ngay. Các ngục tối của Soul Knight đang chờ được chinh phục. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới auidol sẽ giải đáp giúp các bạn..

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button