Game

Cách chơi chung soul knight khác mạng IOS

Dưới đây là hướng dẫn cách chơi chung soul knight khác mạng ios được auidol cập nhập mới nhất tại đây các bạn hãy theo dõi và thực hiện nhé.

Video cách chơi chúng soul knight khác mạng ios

Cách chơi chúng soul knight khác mạng ios

Mặc dù chế độ nhiều người chơi trong trò chơi bị giới hạn trong mạng LAN, nhưng vẫn có những cách khác để chơi trực tuyến.

Cách chơi chung soul knight khác mạng IOS

Người chơi có thể kết nối bằng cách sử dụng cùng một VPN.

  • Bạn cần tải xuống và cài đặt OpenVPN, nó miễn phí và có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS.
  • Sau đó, bạn cần tạo một cấu hình VPN bằng cách tải lên một tệp, tệp này có thể được tải xuống từ https://discord.gg/DYEAUMM của chúng tôi .
  • Sau đó, bạn có thể tự do bật và tắt VPN của mình. Máy chủ lưu trữ sẽ cần tải xuống một ứng dụng máy chủ lưu trữ đặc biệt có tên là Soul_Knight_Host.apk, bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ https://discord.gg/DYEAUMM của chúng tôi .

Người chơi tham gia trò chơi sẽ cho máy chủ lưu trữ các IP riêng của họ. Máy chủ sẽ nhập IP vào ứng dụng Máy chủ và nhấn bắt đầu, sau đó bắt đầu trò chơi trong Soul Knight.

LƯU Ý VỚI NHIỀU NGƯỜI CHƠI:

  • Người chơi iOS không thể tổ chức nhưng họ có thể tham gia.

  • Khi trò chơi bắt đầu, Máy chủ có thể hủy ứng dụng Máy chủ để giảm độ trễ và chi phí lưu lượng truy cập.

  • Độ trễ sẽ rất đáng chú ý tùy thuộc vào độ lớn của khoảng cách xuyên lục địa giữa các người chơi.

  • Người chơi có 20 giây để tham gia trò chơi sau khi Máy chủ lưu trữ thoát khỏi ứng dụng Máy chủ do tính năng tự động hủy ứng dụng nền của Android.

  • Vì VPN của chúng tôi là công khai nên không thể ngăn chặn việc đánh cắp dữ liệu, do đó chỉ sử dụng VPN này để chơi Soul Knight. Bạn nên dừng tất cả các ứng dụng có lưu lượng truy cập chứa thông tin nhạy cảm.

  • Luôn thận trọng khi đưa IP của bạn cho những người không quen biết.

Tín dụng cho nhà phát triển độc lập “Tetosama” để thiết kế ứng dụng Máy chủ lưu trữ cho phép nhiều người chơi toàn cầu bằng cách sử dụng các chức năng Nhiều người chơi được tích hợp sẵn.

Hãy lưu ý rằng phương pháp này đã tồn tại cách đây 8 tháng. Đưa ra vấn đề này ngay bây giờ vì tôi đã tạo máy chủ của riêng mình do 3 tháng qua không có máy chủ nào hoạt động nữa, có thể vì chi phí thuê một máy chủ là 2 đô la mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page