Game

Cách chơi Call of Duty Vanguard tháng 11

Là phiên bản Call of Duty mới nhất từ Activision, Vanguard sẽ tập trung vào câu truyện của những biệt đội được thành lập để chống lại những mối nguy hậu Chiến tranh thế giới lần hai trên toàn cầu. Hãy cùng tham khảo Cách chơi Call of Duty Vanguard mới nhất cùng với auidol nhé.

Video Call of Duty Vanguard

Tóm tắt cập nhập về Call of Duty Vanguard

  • Ra mắt vào ngày 5 tháng 11.
  • Chuẩn bị triển khai trong Chiến dịch toàn cầu, trải nghiệm trận chiến Call of Duty đặc sắc trong Phần nhiều người chơi và đối mặt với đám xác sống trong Zombies.
  • Nhận tin tức về Lô hàng sắp ra mắt vào tháng 11, cùng với việc xem Phần Một và Caldera, bản đồ Call of Duty : Warzone Pacific ; Chủ sở hữu Vanguard sẽ có quyền truy cập vào bản đồ mới trong lần chơi đầu tiên độc quyền trong 24 giờ.

Hãy sẵn sàng cho một năm nội dung hoành tráng với sự xuất hiện của Call of Duty: Vanguard cho Xbox One và Xbox Series X | S. Từ Chiến dịch chạy nước rút trên toàn cầu, điện ảnh đến nội dung ra mắt Nhiều người chơi khổng lồ và bộ giao thoa Zombies đầu tiên nhượng quyền thương mại, có rất nhiều thứ để trải nghiệm khi trò chơi ra mắt vào ngày 5 tháng 11.

Nhận thông tin tóm tắt đầy đủ ngay bây giờ về việc tải trước trò chơi, nội dung ra mắt của trò chơi, cộng với cái nhìn về những gì đang diễn ra trên đường đến Phần một.

Ngoài ra, hãy tìm hiểu về bản đồ mới sắp ra mắt với Call of Duty : Warzone Pacific , Caldera. Chủ sở hữu Vanguard sẽ có cơ hội có 24 giờ chơi độc quyền đầu tiên vào bản đồ mới bắt đầu từ ngày 2 tháng 12. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Thông tin về Call of Duty Vanguard

Chiến dịch: Sự ra đời của Lực lượng Đặc biệt

Kết thúc Dự án Phoenix và sống qua những khoảnh khắc anh hùng của Lực lượng Đặc nhiệm Một, một nhóm anh hùng đa quốc gia bao gồm Arthur Kingsley, Polina Petrova, Wade Jackson, Lucas Riggs, Richard Webb, và nhiều người khác đoàn kết trong cuộc chiến chống lại cái ác. Chọn từ các cài đặt độ khó Tuyển dụng, Thường xuyên, Khó hoặc Cựu chiến binh, với phần thưởng trong trò chơi được cấp cho thành tích của bạn.

Zombies: Franchise-First Crossover

Câu chuyện về Dark Aether tiếp tục khi Treyarch Studios dẫn đầu về Zombies ở Der Anfang. Chiến đấu với thực thể Dark Aether Kortifex the Deathless và Wolfram Von List nham hiểm khi chúng nâng cao khối lượng lớn đã sụp đổ của Stalingrad.

Các địa phương mới như vùng đất chưa chết của Merville, cũng như các đầm lầy cổ điển của Shi No Numa, chỉ cách một cổng Aether. Hoàn thành các mục tiêu, nâng cấp kỹ năng của bạn thông qua Covenant, và sống sót trong đám đông trước khi thoát khỏi Stalingrad còn sống… nếu bạn có thể sống sót sau cuộc tấn công cuối cùng.

Nhiều người chơi: 20 Bản đồ khi ra mắt và hơn thế nữa

Vanguard cung cấp một trong những đợt giảm nội dung Nhiều người chơi lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Trải nghiệm bảy chế độ chơi cốt lõi (và hạng nặng) với Free for All, Team Deathmatch, Kill Confident, Domination, Hardpoint, Search & Destroy và Tuần tra hoàn toàn mới.

Chơi các chế độ cốt lõi trên 16 bản đồ khi ra mắt, cùng với bốn bản đồ Đấu súng 2v2. Những ví dụ bao gồm:

Bocage: Trận chiến xe tăng ở miền Bắc nước Pháp sau cuộc xâm lược của quân Đồng minh chuyển thành trận chiến bộ binh trong khu đất của một nông dân. Bản đồ kích thước trung bình này xoay quanh và xung quanh trang trại, chuồng ngựa và nhà với một số xe tăng tràn ra từ cuộc xung đột trước đó.

Numa Numa: Dựa trên Trận chiến Pica Forks, một cuộc tấn công gọng kìm từ lực lượng phe Trục khiến Đồng minh phải chuẩn bị cho một trận chiến trên bãi biển. Bản đồ cỡ nhỏ này có một tổ súng máy lớn làm tâm điểm gây tranh cãi.

Cách chơi Call of Duty Vanguard

Demyansk: Tại nhà thờ và ngôi làng nhỏ trên sông Lovat này, Lực lượng Đồng minh đã tỏa ra để phục kích phe Trục trước khi họ có thể rút lui thành công với vật tư và thiết bị. Bản đồ cỡ nhỏ này có cuộc chiến phân chia sông giữa Nhà thờ phía tây và Xưởng gỗ phía đông.

Mái vòm: Sau khi Tòa nhà Reichstag ở Berlin bị hư hại nặng, lực lượng Đồng minh xông vào cấu trúc bị ném bom trong khi phe Trục giữ vững lập trường. Đấu trường bất đối xứng có kích thước nhỏ này là sự tái hiện của bản đồ Call of Duty : World at War mang tính biểu tượng của Treyarch .

Chơi theo cách của bạn với bộ lọc Nhịp độ chiến đấu mới, đặt số lượng người chơi tối đa trong một trận đấu. Đặt nó thành Chiến thuật cho thời gian Call of Duty truyền thống với tối đa 12 người chơi, Tấn công khi chơi 7v7 và 18v18, và Blitz cho trải nghiệm chỉ số octan cao điên cuồng 8v8 và 24v24. Chọn Tất cả để có một phiên chơi đa dạng.

Trải nghiệm giải đấu sinh tồn đa đấu trường mới, Champion Hill. Mời đối tác Duo của bạn, thành lập Bộ ba của bạn hoặc tham gia Solo khi bạn xây dựng quá trình tải trong chế độ thời lượng có hạn, nhịp độ nhanh này. Kiếm tiền mặt bằng cách nhặt các giọt, loại bỏ kẻ thù và chiến thắng các vòng, sau đó chi tiêu vào việc nâng cấp vũ khí hoặc nhận vũ khí, trang bị mới, Đặc quyền và Killstreaks theo chiều hướng thủy triều.

Điểm nổi bật của lô hàng Nội dung trước mùa giải Vanguard

Sự sụt giảm nội dung của Vanguard tiếp tục sau khi ra mắt với một số giao hàng đặc biệt miễn phí trong những ngày trước Phần một.

Tiêu đề là lô nội dung miễn phí là Lô hàng, trải nghiệm Nhiều người chơi điên cuồng cổ điển được trang bị lại cho Vanguard , dự kiến ​​vào ngày 17 tháng 11. Những người mới đến cũng như những người kỳ cựu đều có thể sẵn sàng cho một bước đi mới trên bản đồ đã được người hâm mộ Call of Duty giải trí trong hơn một thập kỷ qua.

Caldera ra mắt với Warzone Pacific

Những khu rừng tươi tốt và những mỏm đá cheo leo. Những bãi biển cát trắng và những tàn tích bí ẩn. Một ngọn núi lửa không hoạt động cao chót vót với hơn 200 điểm đáng quan tâm. Caldera chỉ là bước khởi đầu cho quá trình hòa nhập hoàn toàn của Vanguard vào Warzone . Có kích thước tương đương Verdansk, thiết kế của Caldera được thông báo bởi hai năm nghiên cứu và phản hồi của cộng đồng.

Có sẵn cho tất cả người chơi trong Phần một, chế độ Vanguard Royale – và sau đó là chế độ Cướp bóc Vanguard – giới thiệu tất cả nội dung mới từ bản cập nhật Phần một trở đi, bao gồm vũ khí và phương tiện như máy bay hai chân và xe tải AA.

Tất cả các Nhà điều hành, Thẻ gọi điện của bạn và hơn thế nữa từ Chiến tranh Lạnh của Black Ops và Chiến tranh Hiện đại sẽ vẫn ở trong Warzone Pacific .

Caldera ra mắt với quyền truy cập chơi đầu tiên độc quyền trong 24 giờ dành cho chủ sở hữu Vanguard vào ngày 2 tháng 12 lúc 9:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Sau đó, nó ra mắt cho tất cả người chơi vào ngày 3 tháng 12 lúc 9:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Khám phá Intel trên Caldera thông qua bí mật của Thái Bình Dương

Bắt đầu từ ngày 24 tháng 11 tại Warzone , hãy khám phá thêm về Caldera trong Bí mật của Thái Bình Dương . Sự kiện trong thời gian giới hạn này cung cấp thông tin quan trọng về Caldera và các điểm yêu thích khác nhau của nó trên khắp Vanguard và Warzone. Mỗi trò chơi sẽ có bộ nhiệm vụ và phần thưởng riêng.

Bắt đầu từ ngày 2 tháng 12, người chơi Vanguard có thể mong đợi ba bản đồ Nhiều người chơi mới, ba Nhà điều hành độc đáo, nội dung Zombies mới, vũ khí mới, thử thách mới và hơn thế nữa.

Phần Một đánh dấu sự khởi đầu của hệ thống Battle Pass đầu tiên trên khắp Vanguard và Warzone Pacific , nơi có tới 100 Cấp vật phẩm – bao gồm tuyển chọn các Bản thiết kế vũ khí miễn phí, nội dung mỹ phẩm và hai vũ khí chức năng – là của bạn để mở khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page