Thủ Thuật

Cách cài Zalo cho điện thoại Zenfone

Tuy rằng hiện nay các thiết bị Zenfone đã không còn nổi bật như trước kia, tuy nhiên vẫn có lượng người sử dụng mới đông đảo, cách cài Zalo cho điện thoại Zenfone dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được cách download, tải Zalo cho Zenfone 2, Zenfone 3, Zenfone 4, Zenfone Max, Zenfone Live….

Cách cài Zalo trên điện thoại là thủ thuật được nhiều người quan tâm hiện nay, khi sự hữu ích của ứng dụng Zalo đã được đông đảo người dùng yêu thích. Tuy nhiên với những người mới làm quen với các thiết bị SmartPhone thì cách cài Zalo cho điện thoại Zenfone đều khá khó để làm quen.

Hướng dẫn cài Zalo cho điện thoại Zenfone

Để có thể tải và cài Zalo cho Zenfone các bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android.

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ ở trên, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Free Download và dòng link liên kết màu xanh như hình dưới để có thể cài Zalo cho điện thoại Zenfone.

cach cai zalo cho dien thoai zenfone 2

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ tự động thay đổi giao diện truy cập, bạn tiếp tục ấn chọn Cài đặt để tiến hành tải Zalo về điện thoại của mình.

cach cai zalo cho dien thoai zenfone 3

Quá trình này sẽ diễn ra trong một ít phút tuỳ thuộc vào tốc độ mạng truy cập Internet của bạn.

Bước 4 : Quá trình tải và cài Zalo cho Zenfone sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đảm bảo kết nối mạng luôn ổn định là được. Khi quá trình này kết thúc chúng ta có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

cach cai zalo cho dien thoai zenfone 4

Bước 5 : Cuối cùng các bạn đã có thể ấn chọn Đăng nhập để truy cập vào ứng dụng này sau khi đã thực hiện các bước tải và cài Zalo cho Zenfone rồi đấy.

cach cai zalo cho dien thoai zenfone 5

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện tải và cài Zalo cho điện thoại Zenfone hiện nay với những ai mới sử dụng và chưa biết cách tải ứng dụng này. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm bắt được các bước cài Zalo cho Zenfone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết ở trên rồi phải không?.

Trong trường hợp bạn chưa thể đăng nhập Zalo vì chưa đăng ký tài khoản ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Zalo trên điện thoại để có thể sở hữu tài khoản của riêng mình, cũng như có thể sử dụng Zalo để gọi điện miễn phí, gọi video cho bạn bè, người thân của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page