Thủ Thuật

Cách cài tiếng Việt cho IDM, sử dụng IDM bằng tiếng Việt mọi phiên bản


Ứng dụng IDM là phần mềm hỗ trợ tăng tốc Download rất phổ biến và được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên giao diện của IDM sử dụng tiếng Anh nên đã gây ra một số khó khăn, bất tiện cho người sử dụng. Chính vì thế, việc cài tiếng Việt cho IDM là điều được rất nhiều người dùng quan tâm, nhằm hỗ trợ cho việc sử dụng phần mềm IDM hỗ trợ tăng tốc download dễ dàng hơn.

Việc cài đặt tiếng Việt cho IDM hoàn toàn toàn đơn giản, chỉ cần thực hiện với 3 bước bạn đã có thể sử dụng một bản IDM tiếng Việt thuận tiện và dễ dàng hơn. Và nội dung bài viết hôm nay, tip.com.vn xin chia sẻ đến bạn cách cài tiếng Việt cho IDM ở mọi phiên bản, hãy cùng theo dõi để thực hiện ngay cho phần mềm IDM trên máy tính của mình nhé.


Hướng dẫn cách cài tiếng Viêt cho IDM với mọi phiên bản

Phần mềm IDM là gì?

IDM là viết tắt của từ Internet Download Manager, IDM là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tăng tốc tải dữ liệu. Thông qua các trình duyệt web như Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer. Với công cụ IDM bạn sẽ giảm tối đa thời gian tải nhạc, tải video về máy tính dùng tốc độ Internet không ổn định. IDM là phần mềm phổ biến được nhiều người dùng trên thế giới sử dụng để tăng tốc độ download dữ liệu nhất hiện nay.

Phần mềm IDM rất thường xuyên cập nhật phiên bản để khắc phục lỗi và bổ sung nhiều tính năng mới cho khách hàng. Đặc biệt là phiên bản gần đây nhất ứng dụng Internet Download Manager còn cải thiện khả năng bắt link cho tất cả các trình duyệt web.

>> Tìm hiểu thêm:

  • Flash Player – Tải Adobe Flash Player 32.0.0.293
  • Download AnyDesk 5.3.5 – Phần mềm Điều khiển máy tính từ xa

Hướng dẫn cách cài tiếng Việt cho IDM với mọi phiên bản:

Để sử dụng IDM bằng tiếng Việt với mọi phiên bản, rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước dưới đây:

– Bước 1: Tải bộ gói font tiếng Việt dành cho IDM về máy, sau đó giải nén để được 3 file idm_vn.lnginst_vn.lng và tips_vn.txt (Bạn có thể tải ngay tại link: http://www.internetdownloadmanager.com/languages/idm_vn.zip).

–  Bước 2: Copy 3 file trên vào thư mục cài đặt của IDM theo đường dẫn sau:

C:Program Files (x86)Internet Download ManagerLanguages hoặc C:Program FilesInternet Download ManagerLanguages

Việc cài đặt ở đây tùy vào windows của bạn là 32bit hay 64bit.

– Bước 3: Sau khi copy xong các bạn thoát hẳn IDM (click chuột phải lên biểu tượng IDM trên thanh taskbar chọn Exit) sau đó bật IDM lại. Tại giao diện của chương trình các bạn chọn View >> Language >> Tiếng Việt. Có thông báo hiện lên các bạn nhấn OK.

Như vậy IDM đã chuyển sang giao diện tiếng Việt thành công, hãy nhanh chóng trải nghiệm tốc độ download cực nhanh từ ứng dụng thật dễ dàng nhé. Chúc bạn cài tiếng Việt cho IDM thành công!

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button