Game

Cách cài Phục Kích trên Android, tải Phục kích trên điện thoại Samsung

Tựa game Phục kích vô cùng hấp dẫn trên điện thoại vừa ra mắt, bài viết cài Phục Kích trên Android dưới đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tải cài Phục Kích trên điện thoại Samsung, Sony, HTC, Oppo của mình và có thể nhanh chóng trải nhiệm những màn đấu súng hấp dẫn mà trò chơi này đem lại, các bạn đã sẵn sàng cài Phục kích trên Android của mình chưa nào.

Với Phục Kích trên Android chúng ta có thể trải nhiệm những tính năng vô cùng độc đáo mà tựa game FPS thế hệ mới trên các thiết bị SmartPhone đem lại, và bạn có thể trải nhiệm những giây phút cân não, căng thẳng với hàng triệu người chơi khác trong Phục Kích cho Android trực tuyết trên điện thoại của mình, tuy nhiên các bạn đừng quên việc tải, cài Phục Kích trên Android trước đã nhé.

Cách cài Phục Kích trên Android, tựa game bắn súng thế hệ mới.

Hướng dẫn cài Phục Kích trên Android

Cách cài phục kích trên Android được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải Phục Kích cho Android tại đây: Download Phục Kích cho Android.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công chúng ta ấn chọn biểu tượng Free Download, và ấn chọn dòng link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải.

cach cai game phuc kich tren android

Bước 3: Tiếp đó chúng ta ấn chọn CH Play và ấn chọn Luôn chọn, chương trình sẽ thay đổi giao diện, ấn chọn Cài đặt để tiến hành tải và cài Phục Kích trên Android.

tai phuc kich

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận với các điều khoản của ứng dụng, ấn chọn Chấp Nhận ngay lập tức quá trình tải và cài Phục Kích trên Android sẽ được bắt đầu.

phuc kich cho android

Quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động.

Bước 5: Quá trình cài Phục Kích trên Android kết thúc các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng.

cai phuc kich tren samsung

Bước 6: Và đây là hình ảnh Phục Kích cho Android đã được chúng ta thực hiện cài Phục Kích trên điện thoại thành công.

cai phuc kich tren android

Và bạn có thể ấn chọn Vào Game để bắt đầu cuộc chơi được rồi đấy, tuy nhiên các bạn cũng cần phải thực hiện việc đăng ký, tạo tài khoản Phục Kích có thể sẵn sàng tham gia vào các cuộc chiến đầy cam go này, các bạn có thể tham khảo bài viết tạo tài khoản Phục Kích để nhanh chóng có một tài khoản Phục Kích cho riêng mình nhé.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách cài Phục Kích trên Android thông qua các bước cài đặt đơn giản đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên rồi, hy vọng các bạn cũng sẽ nhanh chóng có thể cài Phục Kích trên điện thoại Samsung, Sony, HTC, Oppo, LG, thành công rồi, bên cạnh đó nếu như bạn yêu thích những tựa game bắn súng FPS trên các thiết bị Android nói riêng và điện thoại nói chung thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua danh sách top 5 game bắn súng trên Android hay nhất 2016 đã được 9Mobi.vn tổng hợp và gửi tới các bạn trước đó, trong đó chúng ta cũng không thể bỏ qua những tựa game bắn súng trong nước hấp dẫn đang được nhiều người ưa thích hiện nay như Tập Kích, Truy kích, trong đó với lối chơi đơn giản Truy Kích là tựa game được nhiều người đánh giá cao và được yêu thích hiện nay trên các cộng đồng mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page