Game

Cách cài đặt và chơi Rise of Civilizations

Với những ai yêu thích tựa game phát triển như đế chế, tam quốc chí, vậy thì cách cài đặt và chơi Rise of Civilizations sẽ giúp bạn có cho mình những những giây phút thư giãn thú vị cũng như có những chiến thuật phát triển, chiến thuật chiến đấu vô cùng đa dạng mà bạn có thể lựa chọn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ được tìm hiểu về một tựa game xây dựng, phát triển đế chế trên điện thoại đang vô cùng thu hút được nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay mang tên Rise of Civilizations. Hãy cùng 9Mobi.vn khám phá trong tựa game này có điều gì độc đáo đang chờ đón chúng ta nhé.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Rise of Civilizations

* Tải và cài đặt Rise of Civilizations

Vì cách thực hiện tải và cài đặt tựa game Rise of Civilizations trên Android, iPhone khá giống nhau nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng thao tác với các ạn.

Bước 1 : Các bạn sẽ truy cập vào biểu tượng ứng dụng CH Play (Google Play Store) từ màn hình chính điện thoại, tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng tìm kiếm như hình dưới.

cach cai dat va choi rise of civilizations 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành nhập từ khoá “Rise of Civil” và lựa chọn biểu tượng trò chơi cũng như xác nhận Cài đặt để có thể tải và cài đặt Rise of Civilizations.

cach cai dat va choi rise of civilizations 3

Bước 3 : Sau đó, hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành tự động cài đặt ứng dụng trò chơi Rise of Civilizations về điện thoại, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút. Quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khám phá cách chơi Rise of Civilizations.

cach cai dat va choi rise of civilizations 4

* Cách chơi Rise of Civilizations

Chúng ta sẽ có các phần làm quen với trò chơim cách chơi Rise of Civilizations trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Mở đầu trò chơi chúng ta sẽ có thể lựa chọn một trong số các đạo quân mà bạn yêu thích để tham gia vào Rise of Civilizations.

cach cai dat va choi rise of civilizations 5

Chúng ta sẽ có các đạo quân như:

+ La Mã.

+ Anh.

+ Tây Ban Nha.

+ Đức.

+ Pháp.

+ Trung Quốc.

+ Nhật Bản.

+ Hàn Quốc.

Bước 2 : Ngay khi đã lựa chọn được một đạo quân yêu thích, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính trò chơi Rise of Civilizations và quá trình phát triển thú vị.

cach cai dat va choi rise of civilizations 6

Và để xây dựng các công trình phát triển trong quốc gia của mình, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng màu xanh ở góc tay trái màn hình như hình trên.

– Lúc này, các bạn sẽ lựa chọn một trong danh sách các công trình mà bạn có thể lựa chọn để phát triển quốc gia trong tựa game Rise of Civilizations này.

cach cai dat va choi rise of civilizations 7

Bước 3 : Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ xác nhận lựa chọn vị trí xây dựng công trình này, nếu như bạn ưng ý ấn chọn biểu tượng xác nhận .

cach cai dat va choi rise of civilizations 8

– Với mỗi công trình khách nhau chúng ta đều có các chức năng khác nhau, ví dụ như hình dưới biểu tượng thực phẩm là nơi bạn có thể thu hoạch các nguyên liệu quan trọng để phát triển.

cach cai dat va choi rise of civilizations 9

Bước 4 : Với công trình doanh trại, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Quân đội , để xây dưng binh lính của mình thật đông đảo và hùng mạnh.

cach cai dat va choi rise of civilizations 10

– Sau đó, các bạn có thể lựa chọn một trong những loại quân mà chúng ta có thể xây dựng huấn luyện khám phá những vùng đất mới.

cach cai dat va choi rise of civilizations 11

Lưu ý :Với mỗi quốc gia chúng ta đều sẽ có những binh lính khác nhau, vì vậy các bạn cần phải lựa chọn thật cẩn thận.

Bước 5 : Ngoài ra, các bạn sẽ tiếp tục xây dựng cũng như ấn chọn vào biểu tượng công trình quán rượ u để chiêu mộ cho mình những vị tướng xuất sắc.

cach cai dat va choi rise of civilizations 12

– Chúng ta sẽ có những loại rương khác nhau để có cơ hội nhận những vị tướng xuất sắc cho quân đội của mình.

cach cai dat va choi rise of civilizations 13

Rương bạc : Mỗi ngày bạn sẽ có 3 hòm miễn phí để sử dụng.

Rương vàng : Bạn sẽ cần phải có chìa khoá bạc để sử dụng chiêu mộ các vị tướng chất lượng cao nhất.

– Sau khi đã nhận được kết quả mở hòm chúng ta sẽ ấn chọn Xác nhận để hoàn tất.

cach cai dat va choi rise of civilizations 14

Bước 6 : Một điểm độc đáo khi chơi Rise of Civilizations đó chính là liên tục chiến đấu để mở rộng đất đai, lãnh thổ quốc gia của chúng ta. Để làm được điều này hãy ấn chọn biểu tượng Bản đồ ở góc dưới tay trái màn hình.

cach cai dat va choi rise of civilizations 15

– Tiếp tục, chúng ta sẽ ấn chọn vào một địa điểm mà bạn muốn tiêu diệt quốc gia đối địch như hình dưới bằng cách ấn chọn Tấn công .

cach cai dat va choi rise of civilizations 16

– Ngay sau đó, quân đội của bạn sẽ xuất chinh và chiến đấu với tộc người man rợ này, liệu quân đội của bạn có thể chiến thắng trong Rise of Civilizations hay không?

cach cai dat va choi rise of civilizations 17

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cài đặt và chơi Rise of Civilizations trên điện thoại, lúc này đã được rất nhiều người yêu thích để có cho mình những đạo quân hùng mạnh chinh chiến trên toàn thế giới cũng như đối chiến với các người chơi khác.

Ngoài ra, nếu như bạn yêu thích những tựa game hành động, nơi mà bạn có thể thực hiện những pha hành động ngoại mục, các bạn đừng bỏ qua danh sách các top game hành động trên điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay đã được 9Mobi.vn tổng hợp trong bài viết trước đó để có cho mình những tựa game thú vị nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page