Tips GameVideo Game

Bạn và Pew số 3 05/09/2020: Xemesis

Bạn và Pew số 3 05/09/2020: Xemesis


 • View: 612838
 • Đánh giá: 5.00
 • Like: 25197
 • Disklikes:
 • Tác giả: PEWPEW
 • Biên tập: Au Idol

Mô tả


1 người bạn du học Anh về, rich KID VL, lấy vợ trẻ và hờ hững thế giới!

Kênh Youtube: Xemesis
Kênh Facebook: Xemesis

^.^
Không quan trọng re-up (Đừng cố gắng drama, cắt ghép bóp méo sự thật, này kia là được, còn lại vô tư ^^)

Không tập trung vô group nào, không quản trị, quản lí hội nhóm nào, không ông bầu team nào, …..

Bán bánh mì, nước trái cây và cafe ở 66 út tịch tân bình hoặc 84 D5 Bình Thạnh (Hồ Chí Minh nha). Ai rảnh qua ủng hộ nha!
Vui vẻ là được!

Email của Pew là pewpew.studio.vn@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm


pewpew,pewpew bói tay,pew,PEWPEW,PEWPEWVN,pewpewvn,pewdeptrai,pewpewtalkshow,talkshowpewpew,PUBG,PUBGVN,LOL,LOLVN,DOTA2,DOTA2VN,hoangvankhoa,hovankho,tuvantinhcam,tuvantamli,tinhcam,tamli,vlog,bói tay,cách bói tay,hướng dẫn bói tay,cách xem bói tay,xem bói chỉ tay,cách xem bói chỉ tay,pew tư vấn tình cảm,bánh mì pewpew,pewpew tâm sự tình yêu,talkshow pewpew,chú pew,bạn và pew,bạn và pew xemesis,xemesis pewpew,pewpew xemesis,pew và những người bạn

Tải video


 • Link: https://www.youtubepp.com/watch?v=5LLV-moae3g

#Bạn #và #Pew #số #Xemesis

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

35 Comments

 1. Chào pew,tôi rất thích xem show của ông,nhưng t góp ý 1 tí là show trò chuyện về những ng bạn nó thật ko hay bằng show karaoke tâm sự và talkshit,vì theo tôi thì ko ai muốn xem về cá nhân của 1 ai cả,đúng là show này cũng vui nhưng nói thật fan chỉ quan tới ông chứ méo quan tới những ng này!thanks

 2. Ông pew ơi, ông chăm làm video lên. Ae chúng tôi luôn ủng hộ ông. Ông tốt hơn, thành công, chính là hình tượng, triết lý, mục đích sống của chúng tôi đúng. Cảm ơn ông !

 3. Dạ chú Pew ơi cháu là Trọng năm nay cháu lên 12 @@ và cháu là người thích chia sẻ , thích nói chuyện hòa đồng , muốn gặp người khác @@ vâng vâng và mây mây 😀 cháu định học Tâm Lý Học, chú tư vấn giúp cháu với 🙁 . Ngoài ngành tâm lí ra thì cháu có thể học được ngành gì ạ ?? Cháu cám ơn chú nhiều.

 4. Xem xong show này nó thay đổi hoàn toàn về anh Hiếu luôn ấy. Thật sự mấy cái talkshow của anh Pew nó bánh cuốn thật sự. Cứ tình cờ nhấp vô, mà không ngờ coi hết luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button