Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu ?

Nội Dung Bài Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu?

Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu?

Thiên tài kiệt xuất trong lịch sử đã làm rạng danh truyền nhân khắp năm châu là ai? Câu hỏi Sự kiện của Liên minh như thế nào? Kiểm tra các gợi ý dưới đây. Nếu thấy chưa chính xác, hãy để lại bình luận bên dưới để có câu trả lời chính xác và nhận phần thưởng hấp dẫn từ Liên Quân Garena nhân sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương.
Đầu ngòi bút làm vũ khí của người chiến sĩ là ai?
Ai là kẻ đầu đội trời, chân ngả, tựa ngai vàng để thống trị giang sơn?
1. Thiên tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống năm châu?

1. Nguyễn Du
2. Lương Thế Vinh
3. Nguyễn Ái Quốc
4. Quang Trung
5. Nguyễn Hiền
6. Hồ Chí Minh
7. Chu Văn An
Thiên tài kiệt xuất trong lịch sửTôn vinh truyền thống năm châuMọi người ở khắp mọi nơi chiến đấu vì anh hùngSử dụng cách giải bài toán cân voi – Đáp án LUONGTHEVINH
Thiên tài kiệt xuất trong lịch sửTôn vinh truyền thống năm châuTrạng nguyên nhỏ tuổi nhất trong lịch sử khoa cử Việt Nam.Từ nhỏ, anh đã được biết đến như một thần đồng – Đáp án NGUYENHIEN
Còn tùy thuộc vào số ô chữ mà bạn điền chính xác vì cùng một câu hỏi nhưng lại có đáp án khác nhau dựa trên số ô chữ. Lưu ý: Vui lòng điền câu trả lời của bạn không dấu.
2. Kiểm tra lịch sử quân sự
Thời gian sự kiện: từ 04/04 đến 14/04
Người chơi truy cập trang web lichsu.lienquan.garena.vn để tham gia vào sự kiện.
Mỗi ngày sẽ có một câu đố về các nhân vật lịch sử Việt Nam với 3 gợi ý. Để nhận được gợi ý mở, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày:
Sứ mệnh
Gợi ý
Đăng nhập
Gợi ý đầu tiên và 1 dự đoán
1 trận đấu 5v5
Gợi ý thứ 2 và 1 lần đoán
Thắng 1 trận hoặc chia sẻ trang
Gợi ý thứ 3 và đoán không giới hạn
Hoàn thành mỗi câu hỏi hàng ngày người chơi sẽ nhận được quà. Cùng với đó, mỗi câu trả lời hoàn thành người chơi sẽ được 1 điểm.
Khi hoàn thành các câu hỏi của các ngày trước, người chơi không nhận được quà ngày mà kết quả sẽ được tính vào tổng điểm.
Người chơi đạt tổng 7 điểm sẽ có cơ hội nhận được 1 trang phục Việt Nam:
Vol’kath Pulse Angel General
Lauriel Lost God
Laville Kim Quy Thân Vương
Hoặc 1 Skin A-Level hấp dẫn khác
Ngoài ra, nếu người chơi đã sở hữu các skin trên, người chơi sẽ nhận được Bùa Giấy cấp S.
Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Au Idol.

#Bậc #kỳ #tài #kiệt #xuất #trong #lịch #sử #làm #rạng #danh #truyền #thống #khắp #năm #châu

Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu ? Điều gì xảy ra với sự kiện Liên minh? Kiểm tra các gợi ý dưới đây. Nếu thấy câu trả lời chưa chính xác, hãy để lại bình luận bên dưới để kiểm tra đáp án và nhận phần thưởng hấp dẫn từ Garena Liên Quân tại sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương. Hãy tham khảo với auidol nhé !

Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu ?
Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu ?

Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu

Dưới đây là hướng dẫn câu hỏi Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu :

Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu?
Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu

Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu là ai?

Đáp án:

  • Lương Thế Vinh
  • Nguyễn Du
  • Nguyễn Hiền
  • Nguyễn Ái Quốc
  • Chu Văn An

Đây là câu hỏi trong sự kiện Thử Tài Lịch Sử Liên Quân. Bạn còn biết đáp án nào khác không?

Hướng dẫn đáp án thử tài lịch sử liên quân

Dưới đây là hướng dẫn Hướng dẫn đáp án thử tài lịch sử liên quân đầy đủ chi tiết hãy cùng tham khảo nhé :

Hướng dẫn đáp án thử tài lịch sử liên quân
Hướng dẫn đáp án thử tài lịch sử liên quân

Câu 1: Oai phong lẫm liệt uy hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm Bài binh bố trận Đánh giặc ngoại xâm Nam Quốc Sơn Hà Nam Đế Cư (12 ô)

  • Đáp án: Lý Thường Kiệt

Câu 2: Oai phong lẫm liệt uy hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm Đời đời truyền tụng tài thao lược Bình bắc đại nguyên soái.

  • Đáp án: Trần Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo)

Câu 3: Oai phong lẫm liệt anh hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Gợi ý: Người hộ giá bảo vệ Trần Nhân Tông và Trần Thánh Tông. Gồm 13 ô.

  • Đáp án: Trần Bình Trọng – TRANBINHTRONG

Câu 4: Oai phong lẫm liệt uy hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành một phương. Gợi ý: Lãnh đạo chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu

  • Đáp án: Võ Nguyên Giáp – VONGUYENGIAP

Câu 5: Đầu đội trời chân đạp đất Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn là ai?

  • Mùng ba, Kỷ Dậu, tan tành giặc Thanh.
  • Đáp án: Lê Lợi/Quang Trung

Câu 6: Khuôn mặt tuy chẳng đẹp trai Tài cao học rộng, khó ai sánh bằng Đi sứ – chức lớn được thăng Trạng nguyên lưỡng quốc, đời hằng ngợi ca?

  • Đáp án: Mạc Đĩnh Chi – MACDINHCHI

Câu 7: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử Làm xứng danh truyền thống khắp năm châu Thiên hạ khắp nơi tranh hùng Dùng bao mưu kế giải bài cân voi. Gợi ý: Một nhà toán học kiệt suất

  • Đáp án: Lương Thế Vinh – LUONGTHEVINH

Câu 8: Được thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua

  • Đáp án: Lê Đại Hành – LEDAIHANH

Câu 9:

Hy sinh khi tuổi đời còn rất trẻ.

Đội trưởng Đội Nhi đồng Cứu quốc (Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ngày nay.).

  • Đáp án: Kim Đồng – KIMDONG

Câu 10: Là cha đẻ của kiệt tác truyện Kiều

  • Đáp án: NGUYENDU

Câu 11: Đầu bút là vũ khí chiến sĩ là thi nhân

  • Đáp án: Hồ Trọng Hiếu (Tú Mỡ)

Câu 12: Trạng nguyên trẻ nhất trong lịch sử khoa bảng Việt Nam

  • Đáp án: Nguyễn Hiền

Câu 13: Là người lính, người quân nhân cách mạng. Người hy sinh vì Tổ Quốc thiêng liêng. Phận nữ nhi kiên cường bất khuất.

  • Đáp án: VOTHISAU

Câu 14: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống khắp năm châu.

Dâng “Thất trảm sớ” xin vua chém đầu 7 tên gian thần.

  • Đáp án: CHUVANAN

Câu 15: Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn.

Ông là 1 trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc. Người sáng lập nên Phật Giáo Trúc Lâm

  • Đáp án: TRANNHANTONG

Câu 16: Oai phong lẫm liệt uy hùng. Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm.

  • Đáp án: BATRIEU

Câu 17: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống khắp năm châu

Gợi ý: Trọn đời vì nước vì dân. Không gì quý hơn độc lập tự do.

  • Đáp án: NGUYENAIQUOC

Câu 18: Một tay dựng cả giang sơn tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca là ai?

  • Đáp án: Lạc Long Quân

Câu 19: 

  • Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca.
  • Chợt nghe nước có giặc thù. Vụt cao mười trượng đánh thù tan xương.
  • Còn có tên Phù Đổng Thiên Vương.

Đáp án: THANHGIONG

Câu 20:

Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn.
Dòng máu Lạc Hồng. Cha truyền con nối.
Các vị thủ lĩnh tối cao của nhà nước Văn Lang.

  • Đáp án: VUAHUNG

Câu 21:

Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn.
Ông là 1 trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc.
Khai sinh ra nước Vạn Xuân.

  • Đáp án: LYNAMDE

Câu 22:

Nữ chính trị gia của Việt Nam.
Trước bà, chưa có người phụ nữ nào tham gia cách mạng, được phong hàm tướng.
Nữ Thiếu tướng Quân đội nhân dân Việt Nam đầu tiên.

  • Đáp án: NGUYENTHIDINH

Câu 23:

Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn.
Chém chúa Chiêm Thành, yên xã tắc. Diệt quân triều Tống, ấm làng quê.
Được Thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua.

  • Đáp án: LEHOAN

Câu 24:

Oai phong lẫm liệt uy hùng. Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm.
Đầu thần chưa rơi xuống đất, bệ hạ đừng lo gì khác.

  • Đáp án: TRANTHUDO

Câu 25:

2 chị em đứng lên phất cờ khởi nghĩa ở Mê Linh chống quân Hán.

  • Đáp án: HAIBATRUNG

Câu 26:

Người học trò, cộng sự thân thiết của Bác Hồ.
Vị Thủ tướng đầu tiên và tại vị lâu nhất của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Trọn đời vì nước vì dân.

  • Đáp án: PHAMVANDONG

Câu 27:

Tác phẩm Đại Việt Sử Ký Toàn Thư.

  • Đáp án: NGOSILIEN

Câu 28: Đặt mìn ở cầu Công Lý để ám sát phái đoàn quân sự chính trị cao cấp của Chính phủ Mỹ.

  • Đáp án: NGUYENVANTROI

Câu 29: 

Hô hào vận động Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu khắp miền.

Một danh sĩ, nhà cách mạng Việt Nam.

Đố ai qua Nhật sang Tàu. Soạn thành huyết lệ lưu cầu tàn thư.

  • Đáp án: PHANBOICHAU

Câu 30: Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn.

Tác giả của “Chiếu dời đô”.

  • Đáp án:  LYTHAITO

Hướng dẫn sự kiện thử tài lịch sử

  • Thời gian sự kiện: Từ 04/04 đến 14/04
  • người chơi truy cập trang web lichsu.lienquan.garena.vn Tham gia các sự kiện.
  • Mỗi ngày đều có câu đố về các nhân vật lịch sử Việt Nam với 3 gợi ý. Người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để nhận được các gợi ý mở.
Nhiệm vụ Gợi ý
Đăng nhập Gợi ý đầu tiên và 1 dự đoán
1 trận đấu 5v5 Gợi ý thứ 2 và 1 lần đoán
Thắng 1 trận hoặc chia sẻ trang của bạn Gợi ý thứ ba và đoán không giới hạn
  • Khi hoàn thành mỗi câu hỏi hàng ngày, người chơi sẽ nhận được quà. Mỗi câu trả lời đã hoàn thành cùng với điểm này sẽ cho người chơi 1 điểm.
  • Nếu bạn giải được bài của ngày hôm trước, bạn sẽ không nhận được quà của ngày hôm đó, nhưng kết quả sẽ được cộng vào tổng điểm của bạn.

Người chơi đã đạt đến tổng số. 7 điểm Bạn sẽ có cơ hội giành được 1 Trang phục Việt Nam:

  • Thiên thần xung Volkas chung
  • loli thất thần
  • Hoàng tử rùa vàng Rabil
  • hoặc các giao diện cấp A hấp dẫn khác

Ngoài ra, nếu bạn đã sở hữu làn da trên, bạn sẽ nhận được một bùa hộ mệnh bằng giấy hạng S.

Video hướng dẫn câu hỏi bậc kỳ kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu

Xem thêm thông tin Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu?

Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống khắp năm châu?

Thiên tài kiệt xuất trong lịch sử đã làm rạng danh truyền nhân khắp năm châu là ai? Câu hỏi Sự kiện của Liên minh như thế nào? Kiểm tra các gợi ý dưới đây. Nếu thấy chưa chính xác, hãy để lại bình luận bên dưới để có câu trả lời chính xác và nhận phần thưởng hấp dẫn từ Liên Quân Garena nhân sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương.
Đầu ngòi bút làm vũ khí của người chiến sĩ là ai?
Ai là kẻ đầu đội trời, chân ngả, tựa ngai vàng để thống trị giang sơn?
1. Thiên tài kiệt xuất trong lịch sử làm rạng danh truyền thống năm châu?

1. Nguyễn Du
2. Lương Thế Vinh
3. Nguyễn Ái Quốc
4. Quang Trung
5. Nguyễn Hiền
6. Hồ Chí Minh
7. Chu Văn An
Thiên tài kiệt xuất trong lịch sửTôn vinh truyền thống năm châuMọi người ở khắp mọi nơi chiến đấu vì anh hùngSử dụng cách giải bài toán cân voi – Đáp án LUONGTHEVINH
Thiên tài kiệt xuất trong lịch sửTôn vinh truyền thống năm châuTrạng nguyên nhỏ tuổi nhất trong lịch sử khoa cử Việt Nam.Từ nhỏ, anh đã được biết đến như một thần đồng – Đáp án NGUYENHIEN
Còn tùy thuộc vào số ô chữ mà bạn điền chính xác vì cùng một câu hỏi nhưng lại có đáp án khác nhau dựa trên số ô chữ. Lưu ý: Vui lòng điền câu trả lời của bạn không dấu.
2. Kiểm tra lịch sử quân sự
Thời gian sự kiện: từ 04/04 đến 14/04
Người chơi truy cập trang web lichsu.lienquan.garena.vn để tham gia vào sự kiện.
Mỗi ngày sẽ có một câu đố về các nhân vật lịch sử Việt Nam với 3 gợi ý. Để nhận được gợi ý mở, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày:
Sứ mệnh
Gợi ý
Đăng nhập
Gợi ý đầu tiên và 1 dự đoán
1 trận đấu 5v5
Gợi ý thứ 2 và 1 lần đoán
Thắng 1 trận hoặc chia sẻ trang
Gợi ý thứ 3 và đoán không giới hạn
Hoàn thành mỗi câu hỏi hàng ngày người chơi sẽ nhận được quà. Cùng với đó, mỗi câu trả lời hoàn thành người chơi sẽ được 1 điểm.
Khi hoàn thành các câu hỏi của các ngày trước, người chơi không nhận được quà ngày mà kết quả sẽ được tính vào tổng điểm.
Người chơi đạt tổng 7 điểm sẽ có cơ hội nhận được 1 trang phục Việt Nam:
Vol’kath Pulse Angel General
Lauriel Lost God
Laville Kim Quy Thân Vương
Hoặc 1 Skin A-Level hấp dẫn khác
Ngoài ra, nếu người chơi đã sở hữu các skin trên, người chơi sẽ nhận được Bùa Giấy cấp S.
Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Au Idol.

#Bậc #kỳ #tài #kiệt #xuất #trong #lịch #sử #làm #rạng #danh #truyền #thống #khắp #năm #châu

  • Tổng hợp: Au Idol
  • #Bậc #kỳ #tài #kiệt #xuất #trong #lịch #sử #làm #rạng #danh #truyền #thống #khắp #năm #châu

Đánh Giá câu hỏi bậc kỳ tài trong lịch sử

Đánh Giá - 9.4

9.4

100

Hướng dẫn trả lời câu hỏi bậc kỳ tài trong lịch sử đầy đủ chi tiết !

User Rating: 5 ( 1 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button