Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/9/2014

Vào ngày cuối tuần hôm nay 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 2 apps miễn phí dành cho iPhone, iPad đó là: Daily Insist for iOS, Task Reminder for iOS

Ngày 7/9/2014 chúng tôi gửi tới độc giả hai ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí đó là: Daily Insist for iOS, Task Reminder for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Daily Insist for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Bạn sẽ tạo lập được một thói quen tốt nhờ Daily Insist. Ứng dụng cho phép bạn thiết lập các thói quen hàng ngày và các nhắc nhở có lặp lại vào 7, 14 hay 21 ngày. Ứng dụng này cung cấp một thiết kế đơn giản để tập trung vào những gì bạn muốn làm hàng ngày.

2. Task Reminder for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là Task Reminder bạn sẽ được phép tạo ra các ghi chú về công việc hằng ngày hay như các nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện. Đồng thời bạn cũng được nhắc nhở để thực hiện công việc theo định kỳ thời gian lặp lại. Các ghi chú này sẽ được sắp xếp tự động theo ý muốn của bạn và theo dõi các bản ghi hoàn thành công việc theo định kỳ.

apps ban quyen mien phi

Trên đây là 2 ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page