Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 29/7/2014

Như thường lệ thì ngày hôm nay 29/7/2014 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả các ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad đó là: Superburst Camera For iOS, Useful Notes for iOS

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả 2 ứng dụng ngày hôm nay đó là ứng dụng chụp ảnh tốc độ nhanh và chụp ảnh ghi chú đồng bộ hóa có bản quyền đó là :Superburst Camera for iOS, Useful Notes for iOS nhưng người sử dụng sẽ được miễn phí.

Những ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Superburst Camera for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Mở đầu ứng dụng ngày hôm nay là Superburst Camera for iOS – ứng dụng máy ảnh cung cấp cho người sử dụng các chức năng chụp liên tục. Bạn chỉ cần bấm để nắm bắt sự bùng nổ nhanh chóng, hoặc giữ để chụp một chuỗi liên tiếp các hành động diễn ra. Sau đó bạn có thể chọn hình ảnh bạn muốn lưu trữ trong cuộn máy ảnh của bạn.

2. Useful Notes for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Là ghi chú ứng dụng được thiết kế cho iOS 7 thì Useful Notes for iOS cho phép bạn có thể chụp văn bản, hình ảnh và ghi chú một cách dễ dàng. Có một giao diện đẹp mắt và gọn gàng làm nổi bật tất cả các nội dung mà bạn chụp, hơn nữa ứng dụng có thể đồng bộ các ghi chú giữa các thiết bị iOS với nhau cũng như tự động nhận ra số điện thoại, email, liên kết, ngày, và địa chỉ.

app ban quyen mien phi ios

Trên đây là 2 ứng dụng giúp bạn có thể chụp ảnh ghi chú và đồng bộ hóa giữa các thiết bị iOS và ứng dụng chụp ảnh liên tiếp để ghi lại những khoảng khắc thú vị và đẹp mắt nhất. Để sử dụng các bạn hãy download ngay về máy tính của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page