Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 27/7/2014

Hai ứng dụng có bản quyền được gửi tới độc giả ngày hôm nay là UpWord Notes for iOS, Bonza Word Puzzle for iOS sẽ hoàn toàn được miễn phí khi các bạn tải về để sử dụng

Như mọi ngày thì hôm nay giới thiệu đến bạn đọc hai ứng dụng giúp bạn tạo ghi chú và game tạo ô chữ có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí đó là : UpWord Notes for iOS, Bonza Word Puzzle for iOS

Với ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. UpWord Notes for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Ứng dụng UpWord Notes giúp người dùng thiết bị iOS dễ dàng tạo các ghi chú theo ngày, tháng, tuần,…..và quản lý các ghi chú đó dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo ra các danh sách kiểm tra, ứng dụng này cũng bao gồm các lựa chọn tùy biến, hỗ trợ chia sẻ, và thiết lập nhắc nhở theo thời điểm mà bạn chọn.

2. Bonza Word Puzzle for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Để giải trí và tăng thêm sự nhanh nhạy trong mỗi ô chữ thì Bonza Word Puzzle là game đầy đủ các tính năng như vậy. Người chơi sẽ phải tìm kiếm và ghép các hình lại với nhau sao cho từ đó có nghĩa. Mỗi cấp độ có một thử thách khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ có những trải nghiệm khá thú vị qua từng ô chữ. Vì thế hãy nhanh tay download về để sử dụng nhé.

app ban quyen mien phi

Trên đây là hai ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí mà 9Mobi.vn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ có ngay trong tay trò chơi ô chữ thú vị cũng như ứng dụng giúp bạn tạo và quản lý các ghi chú nhắc nhở công việc quan trọng hoặc lên kế hoạch cho các dự định cần thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page