Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/7/2014

Trở lại với các ứng dụng bản quyền miễn phí được chúng tôi giới thiêu tới độc giả vào các buổi sáng hàng ngày thì hôm nay 9mobi.vn sẽ gửi tới bạn ứng dụng giành cho iPhone, iPad đó là:Garmin víago™ for iOS, Catch The Berry for iOS, Persistence for iOS

Với những bài viết về App bản quyền của Taimienphi.vn đưa tới độc giả hàng ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tcj giới thiệu đến các bạn 3 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: Garmin víago™ for iOS, Catch The Berry for iOS, Persistence for iOS.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Garmin víago™ for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Đầu tiên là Garmin víago™ –  ứng dụng chuyển hướng cung cấp lần lượt bởi hướng quay bao gồm các hỗ trợ chỉ làn đường, và hình ảnh các nút giao thực trực tiếp từ các tên nổi tiếng Garmin. Các ứng dụng này cung cấp bản đồ tải về để sử dụng offline, và một ứng dụng đầy đủ tính năng của nó miễn phí để mở khóa trực tiếp bao gồm bản đồ 3D, và Garmin.

2. Catch The Berry for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Một trò chơi đố vật lý là ứng dụng thứ hai được nói tới. Với Catch The Berry bạn sẽ có được con đường để bắt quả rơi xuống và cho chúng vào thùng. Có 80 cấp độ cũng như nhiều trở ngại khác nhau. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với trò chơi bắt bóng này. Hãy nhanh tay tải về máy và sử dụng để được miễn phí bạn nhé.

app mien phi ban quyen

3. Persistence for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Với mục tiêu theo dõi được thói quen để sắp xếp công việc hợp lý thì Persistence for iOS sẽ giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng này sẽ theo dõi thói quen và tiến độ bạn thực hiện công việc hàng ngày để cân bằng các mục tiêu của bạn cho những ngày tiếp theo. Màn hình chính cung cấp một danh sách các mục tiêu, và bạn có thể chỉnh sửa, và thêm vào entires. Các ứng dụng cho phép bạn thêm thông tin cập nhật tiến độ, và bạn có thể xem kiên trì của bạn theo thời gian. Việc quản lý thời gian và lên thời gian biểu sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sở hữu ngay ứng dụng này.

app ban quyen

Bài viết trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu đến độc giả 3 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm taimienphi.vn mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page