Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 21/9/2014

Vào ngày cuối tuần hôm nay 9mobi.vn sẽ gửi tới các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí cho thiết bị iOS đó là: Thunderspace HD for iOS, Norway Essential Travel Guide for iOS

Nếu các bạn theo dõi các bài viết của 9Mobi.vn hẳn bạn sẽ rất chờ đón những ứng dụng bản quyền nhưng sẽ không miễn phí mà chúng tôi giới thiệu tới bạn hàng ngày. Cũng như thường lệ thì ngày 21/9/2014 chúng tôi xin giới thiệu 2 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: Thunderspace HD for iOS, Norway Essential Travel Guide for iOS. Vì đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về máy của mình nhé.

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào.

1. Thunderspace HD for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Thunderspace HD là ứng dụng giúp bạn thư giãn và có giấc ngủ tốt hơn. Với những âm thanh tuyệt vời mang tên cơn bão, bạn sẽ có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với việc giải tỏa stress sau ngày dài học tập và làm việc, hay như bạn sẽ có một giấc ngủ êm ái thoải mái hơn bao giờ hết. Ứng dụng đang được miễn phí thay vì bạn phải trả giá $4.99 như thường ngày.

2. Norway Essential Travel Guide for iOS  ($1.99 -> Free, Universal)

Thứ hai là Norway Essential Travel Guide. Bạn sẽ có ngay những địa điểm tham quan, du lịch, bản đồ hay giải trí. Việc tìm kiếm các địa điểm và tìm hiểu thông tin về những địa danh sẽ được Norway đơn giản hóa mọi vấn đề cho bạn. Giao diện đẹp mắt, đơn giản cùng nhiều tiện ích chờ bạn khám phá những miền đất mới.

apps ban quyen mien phi

Bài viết ngày hôm nay 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 2 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button