Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/7/2014

Các ứng dụng bản quyền miễn phí được chúng tôi giới thiêu tới độc giả vào các buổi sáng hàng ngày. Và một ngày cuối tuần hôm nay cũng không phải là ngoài lệ, 9mobi.vn sẽ gửi bạn 2 ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad đó là:Scurvy Scallywags for iOS , Arlo’s Adventure for iOS

Tiếp nối những bài viết về App bản quyền của Taimienphi.vn thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: Scurvy Scallywags for iOS , Arlo’s Adventure for iOS. Vì đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về máy của mình nhé.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Scurvy Scallywags for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Trước tiên là ứng dụng miễn phí mà hàng ngày có giá $1.99. Đó là Scurvy Scallywags for iOS – đây là game được phát triển của trò chơi Monkey Island . Trò chơi với chủ đề cướp biển đi tìm các kho báy qua các trận đấu và cuộc phiêu lưu. Với trò chơi này thì bạn có thể chiến đấu và thu thập kho báu thông qua việc trận đấu.

2. Arlo’s Adventure for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Một phong cách retro platformer 2D với sáu lĩnh vực duy nhất để đi du lịch thông qua bao gồm 36 cấp độ đó là Arlo’s Adventure for iOS. Với cách chơi cổ điển và các câu đố vật lý mà bạn có thể chiến đấu với kẻ thù ở các khu vực cụ thể, với nhiều mức độ chơi bạn có thể tìm được rất nhiều kho báu. Đây là trò chơi có phong cách và thiết kế cổ điển nhưng đơn giản và hy vọng bạn sẽ thích ứng dụng này.

ung dung ban quyen mien phi

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả 2 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm taimienphi.vn mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page