Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 17/7/2014

Các ứng dụng có bản quyền được miễn phí thì không phải ai cũng theo dõi app thường xuyên để biết. Nếu bạn không thể chờ đợi cũng như chưa biết rõ về tính năng phần mềm thì hãy theo dõi bài viết của 9mobi.vn hàng ngày và hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới độc giả các ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad đó là :Night shot camera for iOS , Week Calendar for iOS , MusicID with Lyrics for iOS

Ngay bây giờ 9Mobi.vn sẽ gửi tới độc giả các ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí đó là: Night shot camera for iOS , Week Calendar for iOS , MusicID with Lyrics for iOS.

Những ứng dụng được 9Mobi.vn giới thiệu ngay sau đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Night shot camera for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Nếu bạn phải chụp ảnh ở chế độ ảnh sáng yếu mà vẫn mong có được tấm hình đẹp thì Night shot camera sẽ giúp bạn làm được điều đó. Một ứng dụng máy ảnh được thiết kế để chụp ánh sáng yếu để giúp bạn chụp ảnh và video ở độ sáng thấp nhất. Các ứng dụng sử dụng thuật toán phức tạp để đạt được khuếch đại ánh sáng yếu cần thiết để cung cấp kết quả tìm kiếm tuyệt vời, và cũng có chế độ khuếch đại màu xanh lá cây. Dù ánh sáng có không được tốt nhưng việc thu được bức ảnh đẹp sẽ đơn giản hơn với Night shot camera và hơn nữa ứng dụng này đang được miễn phí thay cho giá $2.99 nên bạn hãy tải về và dùng thử xem sao

2. Week Calendar for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Sắp xếp cũng như thêm sự kiện vào lịch với các ứng dụng có sẵn mà nhà sản xuất tích hợp trên điện thoại thì bạn chỉ ghi được những ký tự có độ dài nhất định và lịch biểu cũng không được đa dạng, nên sử dụng thêm các tiện ích sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý các sự kiện, nhắc nhở các lịch hẹn khoa học hơn. Với Week Calendar người sử dụng sẽ sắp xếp đượccác cuộc hẹn và các sự kiện. Các ứng dụng kết nối với iCloud, Exchange, hoặc Google lịch, dễ dàng kéo và thả các sự kiện, cũng như thực hiện các hoạt động hàng loạt. Thật dễ dàng để nhanh chóng thêm các sự kiện với các biểu tượng, màu sắc mã hóa chỉ định, nhắc nhở, địa điểm, con người, và nhiều hơn nữa.

 

app ban quyen mien phi

3. MusicID with Lyrics for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Ứng dụng cuối cùng của ngày hôm này là MusicID with Lyrics – tiện ích âm nhạc mà có thể xác định các bài hát đang chơi xung quanh bạn, và sau đó cung cấp tên bài hát, nghệ sĩ, video YouTube, liên kết iTunes, và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cũng cung cấp lời bài hát của mỗi bài hát được xác định, và cung cấp các khuyến nghị bài hát tương tự giúp bạn xác định âm nhạc mới.

app ban quyen mien phi

Ngày 17/7/2014 chúng tôi đã gửi tới bạn đọc 3 ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí. Vì hệ thống sẽ quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào mà không báo trước nên bạn hãy download ngay về máy của bạn nhé Các ứng dụng này sẽ được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page