Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 12/7/2014

Để bạn đọc có được những ứng dụng hay và miễn phí thì như thường lệ hôm nay 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 2 Apps bản quyền miễn phí dành cho iPhone, iPad là:Assassin’s Creed Pirates for iOS, Symmetrain for iOS

Tiếp nối các bài viết về App bản quyền của 9Mobi.vn thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 2 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: Assassin’s Creed Pirates for iOS, Symmetrain for iOS. Vì đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về máy của mình nhé.

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Assassin’s Creed Pirates for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Đây là trò chơi với chủ đề cướp biển phiêu lưu hành động.  Assassin’s Creed Pirates được thiết lập trong vũ trụ quen thuộc, nhưng cung cấp một phong cách chơi khác nhau xoay quanh cuộc chiến đấu hải quân. Bạn sẽ chỉ huy của một con tàu cướp biển nhỏ, và làm việc theo cách riêng của bạn lên thông qua hơn 50 cấp độ câu chuyện và nhiệm vụ phụ để nâng cấp tàu của bạn, và phi hành đoàn. Bạn có thể chiến đấu tất cả các thông qua vùng biển Caribbean với lối chơi mà chuyển mạch giữa tàu chiến đấu thời gian thực, chim chiến thuật đẹp mắt. Và bạn sẽ tiết kiệm ngay được $4.99 để download trò chơi này về

2. Symmetrain for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Ở ứng dụng thứ 2 Symmetrain – một thách thức câu đố độc đáo mà cung cấp một điểm có phong cách khác biệt. Tàu của bạn là lái xe từ ga xe lửa đến ga tàu, và bạn cần phải nhận ra sự khác biệt trên đường đi trong khi tàu đang lăn xuống đường ray. Với 8 con tàu khác nhau để người chơi lựa chọn và di chuyển với tốc độ khác nhau. Hãy download về máy và chia sẻ với bạn bè của bạn để mọi người đều có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này nhé.

app ban quyen mien phi cho ios

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả 2 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page