Hỏi Đáp

3 tựa game bóng đá trên điện thoại khiến bạn ‘không thể rời mắt’


Game bóng đá là một trong các thể loại được cộng đồng game thủ thế giới hết sức yêu thích và trên điện thoại di động, dòng game này cũng không ngừng phát triển.

Sau đây là một số tựa game bóng đá nổi tiếng nhất hiện nay trên di động:

1. FIFA 15 Ultimate Team

Không thể xếp FIFA sau bất cứ nhà tựa game bóng đá nào vì nó quá nổi tiếng, trong năm nay, FIFA 15 Ultimate Team đã tiếp tục thể hiện sự vượt trội của nó. Trong trò chơi này, bạn không chỉ thể hiện mình là một huấn luyện viên tài ba mà còn phải trực tiếp tham gia điều khiển trận các học trò của mình trong trận đấu thông qua hệ thống phím ảo hiển thị trên màn hình.

FIFA 15 Ultimate Team

Cách điều khiển này yêu cầu bạn cần phải chạm, vuốt nhiều trên màn hình nhưng mang lại những lối chơi đẹp mắt  cũng như những chiến thuật độc đáo hơn.

Tải game về cho iOS / Android

2. New Star Soccer

New Star Soccer sở hữu giao diện với thiết kế đồ họa đẹp mắt, sân cỏ chân thực cùng lối chơi cuốn hút. Mở đầu vào New Star Soccer, bạn sẽ phải nhập vai một cầu thủ bóng đá 16 tuổi cũng chỉ mới bước chân vào sự nghiệp chinh phục sân cỏ.

New Star Soccer

New Star Soccer

Nhiệm vụ của bạn là rèn luyện các kỹ năng thi đấu, trải nghiệm lối sống của một vận động viên túc cầu và sau đó sẽ tham gia vào các giải đấu lớn để thực hiện giấc mơ trở thành ngôi sao bóng đá nổi tiếng toàn cầu. Nghe thì dễ nhưng cách thực hiện cũng không khó hơn phim ‘nhiệm vụ bất khả thi’ là mấy.

Tải game về cho iOS

3. Real Football 2013

Cũng có tuổi đời dầy dặn tương tự như FIFA, Real Foolball 2013 là một tựa game mobile hàng đầu của nhà sản xuất game di động nổi tiếng Gameloft thực hiện, phiên bản này được nâng cấp rất nhiều về đồ họa game. Bổ sung thêm các giải đấu mới hấp dẫn hơn, cập nhật thêm cầu thủ và chỉ số của cầu thủ chính xác hơn, bên cạnh đó còn sửa những lỗi của bản 2012 nữa.

Real Football 2013

Real Football 2013

Không chỉ đá bóng, Real Football 2013 còn buộc bạn phải kết hợp quản lý đội bóng từ những bài luyện tập trên sân tới những trận cầu nảy lửa. Real Football 2013 được đánh giá là khó hơn rất nhiều so với PES và FIFA vì trí thông minh và chỉ số của các cầu thủ máy được nâng lên rất nhiều.

Tải game về cho iOS / Android

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page